1. Biker mới

  Nhà phân phối nào bán Sjcam chất lượng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2018.

  SJCAM là model dành cho những người nào yêu thích phượt. Thiết bị này có chức năng y như 1 thiết bị camera chuyên nghiệp và công dụng của 1 chiếc máy quay thông dụng tuy nhiên tiện dụng và nhỏ nhắn hơn. Nếu như người sử dụng muốn trang bị 1 máy sjcam, giá thành hợp lý nhất ở trên thị trường Việt thì hãy tới ngay nhà cung cấp TECH360 để được tham khảo dòng máy và giải đáp về sản phẩm nhé.

  1. Tại sao phải lựa chọn 58 Thái Hà để mua model SJCAM?

  Tại thị trường hiện nay không ít nhà cung cấp sjcam có mức giá phải chăng nhưng không phải đều bán thiết bị đúng chính hãng. Tình trạng đồ giả được phân phối tràn ở trên thị trường Việt Nam và điều người sử dụng cần làm chính là xác định để chọn được 1 nhà cung cấp uy tín.

  Chắc mọi người đã nghe các cụ nói câu " đáng đồng tiền bát gạo" và hiện nay câu nói đó vẫn đúng đắn. Nguyên tắc " phải chăng " nhưng không phải " hàng không chính hãng" luôn được Tech đặt lên hàng đầu. Vô vàn những thiết bị do chúng tôi phân phối đều được nhập từ địa chỉ chính hãng có mác và bảo hành đúng thời gian. Chưa nói tới giá thành nhưng chất lượngcủa dòng máy lúc nào cũng là số một.

  Đến TECH, mọi người không chỉ được lựa chọn dòng máy đúng nhà sản xuất mà còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình về thiết bị.

  2. Hướng dẫn cách lựa chọn SJCAM hiệu quả

  - Lúc đầu khi mua SJCAM đó là tem hàng chính hãng. Bất cứ mẫu chính hãng nào cũng được dán tem mác và có code rõ ràng. Phải theo dõi từng phần ở trong tem mác và code bởi vì nó có thể làm giả được.

  - Logo của thiết bị: Để tránh hàng đểu thì tới sản phẩm sjcam 4000 wifi 2.0 ( xem thêm sản phẩm tại đây: http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch ) , SJ5000, sjcam sj5000 plus đều tích hợp Logo SJCAM. Dòng máy chất lượng thường dùng logo thương hiệu ở phía góc dưới bên trái, để ý để biết thật giả nhé.

  - Vỏ ngoài của SJCAM: lúc nhận biết thật giả khách hàng chỉ quan tâm tới tem, mã vạch và logo thương hiệu. Nhưng với SJCAM, hộp của thiết bị là chi tiết để nhận biết. Như là " chữ trên hộp"

  - Sở hữu app để xem nó có thích hợp với các ứng dụng của sjcam hay không. Hàng nhái sẽ không liên kết được với các phần mềm này.

  Hiện TECH đang cung cấp những model như cam thể thao, camera đi phượt, action camera bao gồm tất cả mã: sjcam sj4000, sjcam sj7, sjcam m20, sjcam sj4000 air. Đến 58 Thái Hà để được chọn lựa thiết bị với mức giá rẻ nhất nhé.
  Có thể bạn muốn xem thêm: camera hành trình: http://tech360.vn/camera-hanh-trinh
  2banh
  2banh.vn