1. Biker cấp 3

  Nguyên nhân bất ngờ khiến người chơi xe PKL thường xuyên bán xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2020.

  Mặc dù người chơi xe PKL tại Việt Nam vẫn chưa phải là nhiều nhưng thị trường mua bán xe cũ lại rất sôi động, chỉ chạy qua một thời gian tại sao người dùng lại muốn bán đi và mua xe khác?

  Nguyen nhan bat ngo khien nguoi choi xe PKL thuong xuyen ban xe
  Nguyên nhân bất ngờ khiến người chơi xe PKL thường xuyên bán xe

  Nguyen nhan bat ngo khien nguoi choi xe PKL thuong xuyen ban xe - 2
  Thực ra cũng rất dễ hiểu, xe PKL là xe để chơi chứ không phải đơn giản là một chiếc xe mua về để sử dụng hằng ngày, nếu là để chạy đi làm hằng ngày thì anh em chỉ cần mua một chiếc xe tay ga với giá vài chục triệu đồng chứ không ai đi mua chiếc xe đến vài trăm triệu về để đi làm cả.

  Một chiếc xe để chơi thì đương nhiên sau một thời gian sử dụng người chơi vẫn có thể cảm thấy chán và muốn đổi sang một chiếc xe khác để có cảm giác mới lạ hơn.

  Nguyen nhan bat ngo khien nguoi choi xe PKL thuong xuyen ban xe - 3

  Một nguyên nhân cũng rất lớn khiến xe PKL cũ được bán nhiều là do người chơi thường có thói quen đổi xe để tăng cc. Nói đơn giản là khi chơi PKL anh em phải tập làm quen với rất nhiều thứ nên muốn chạy những chiếc xe trên 1000cc thì trước tiên phải tập chạy những chiếc 300 - 400cc trước đã.

  Một người mới tập chơi PKL thường sẽ chọn những chiếc xe từ 300 - 400cc sau khi đã chạy quen rồi họ sẽ bán và nâng cấp lên những chiếc 500 - 600cc rồi cứ thế cho đến khi người chơi cảm thấy một chiếc xe nào đó phù hợp với sức chơi của mình thì mới dừng lại.

  Những chiếc xe PKL có giá trị rất lớn vì vậy ít có khi nào một người chơi có thể sở hữu nhiều chiếc xe được, đa số là anh em sẽ bán đi chiếc xe mình đã chạy trước đó và bù tiền vào để mua một chiếc xe khác.

  Nguyen nhan bat ngo khien nguoi choi xe PKL thuong xuyen ban xe - 4

  Rồi thì những người chơi chưa tìm hiểu kỹ về việc sử dụng PKL sẽ tốn tiền thế nào, mua được xe nhưng chưa chắc anh em đã có thể nuôi được và phải ngậm ngùi bán xe khi chưa sử dụng được bao lâu.

  Còn một trường hợp nữa là sau khi mua và sử dụng người chơi mới nhận ra những khó khăn khi sử dụng một chiếc xe PKL như xe nóng, khó chạy, nặng, không có nhiều tiện nghi, lái nhanh mỏi… đừng nhìn bên ngoài mà cho rằng sử dụng một chiếc xe PKL sẽ sướng, nó chỉ phù hợp với những ai có đam mê thực sự mà thôi.

  Nguyen nhan bat ngo khien nguoi choi xe PKL thuong xuyen ban xe - 5

  Anh em thấy đấy có quá nhiều lý do để một người chơi PKL có thể bán chiếc xe của mình để mua một chiếc xe khác hoặc để dừng lại đam mê, chính vì vậy trước khi anh em muốn chơi xe PKL hãy tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ trước khi xuống tiền mua một chiếc xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Dân chơi nữa mùa