1. Culi cao cấp

  Người yêu đi xe "cùi bắp", các cô gái nói gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2013.

  "Đi xe máy cùi bắp ra đường chứng tỏ anh ta không có tiền. Mà đã không có tiền thì sống thế nào?"

  Ý kiến "Đi xe máy cùi bắp ra đường bị xã hội coi thường" của bạn @Girl Biker trên diễn đàn 2banh.vn đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi và thảo luận xôn xao của giới trẻ. Vậy những cô gái xinh đẹp có người yêu đi xe cà tàng sẽ phản ứng thế nào?

  Diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh:

  "Người yêu mình đi xe cà tàng, mình cũng không ngại. Vì người yêu mình chưa làm ra tiền, mình không thể đòi hỏi này kia.

  Đặc biệt, hai người yêu nhau đến với nhau vì tình cảm, đâu phải vì vật chất. Nếu chỉ nhìn vào hoàn cảnh và ví tiền thì đâu còn là yêu nhau. Đó là lợi dụng nhau rồi. Xấu hay đẹp không phụ thuộc vào mã bề ngoài, phụ thuộc vào tấm lòng và cách người ta đối xử với mình.

  Nguoi yeu di xe cui bap cac co gai noi gi
  Mình ăn mặc đẹp mà đi trên chiếc xe cà tàng cùng người yêu đến gặp bạn bè cũng không vấn đề gì. Bởi quan trọng là cách anh ấy đối xử, giao tiếp với bạn bè mình".

  Hà Leo (SV CĐ Truyền hình)

  "Người yêu mình đi xe "cùi bắp" thì thật ngại. Đơn giản như chiếc xe đó sẽ không phù hợp với trang phục trên người mình. Vậy nên trước khi yêu mình sẽ xem xét tất cả các yếu tố, trong đó có yếu tố xe cộ. Bởi suy rộng ra không có tiền thì sống kiểu gì?

  Nếu có tiền thì anh ấy đã không đi một chiếc xe như thế. Mà cuộc sống luôn phải thực tế, ít ra cũng phải có tiền thì mới sống được".

  Nguoi yeu di xe cui bap cac co gai noi gi - 2

  Thùy Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội)

  "Mình là người trọng hình thức nên nếu người yêu đi xe cà tàng sẽ hơi ngại. Bởi dù mình không muốn coi trọng hình thức, nhưng đi chiếc xe như thế ra ngoài sẽ bị chú ý, rồi người ta nhìn vào nói này kia, nhất là khi đến gặp bạn bè.

  Nguoi yeu di xe cui bap cac co gai noi gi - 3

  Nhưng là người yêu mình rồi thì cũng phải chấp nhận, không làm thế nào thay đổi được. Mình sẽ khéo léo để khuyên anh ấy chọn một phương tiện khác đi lại như xe bus chẳng hạn. Với những lý do như vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường, vừa an toàn.... Nói chung nếu phải đi chiếc xe cà tàng thà đi xe bus còn hơn".

  Lê Phương Anh (BTV Đài PT-TH Hà Nội)

  "Với mình, người yêu đi xe gì không thực sự quan trọng. Kể cả đó là chiếc xe cà tàng. Thực sự mình không thấy có vấn đề gì ở chiếc xe cả.

  Bản thân mình cũng phải rất vấ vả để kiếm ra được đồng tiền nên mình hiểu giá trị của nó. Mà nhìn qua cái xe chưa chắc đã đánh giá được năng lực tài chính của một người. Đi trên một chiếc xa cà tàng có khi cũng là một trải nghiệm thú vị của 2 đứa.

  Nguoi yeu di xe cui bap cac co gai noi gi - 4

  Dĩ nhiên, nếu đi trên chiếc xe vừa đạp vừa nổ lúc phải dừng đèn đỏ thì cũng hơi ngại với mọi người xung quanh một chút. Vì lý do cản trở giao thông thôi. Nhưng giờ mình thấy không ít bạn trẻ chọn hay đánh giá, so sánh người yêu qua chiếc xe. Nếu anh nào đi xe sang sẽ ghi điểm hơn thậm chí được... nể hơn".

  Quỳnh Anh (Thái Nguyên)

  "Người yêu mình mà đi trên chiếc xe cà tàng thì sẽ ngại lắm. Thế nên chắc chắn là mình không bao giờ yêu những anh như thế. Nhất là mình ăn mặc, trang điểm đẹp đẽ mà ngồi trên chiếc xe đó thì cảm thấy bất tiện. Chưa kể còn gặp bàn bè hay đến những chỗ sang trọng bị người ta coi thường.

  Một trong những tiêu chí chọn người yêu của mình cũng là anh ấy đi xe gì. Dù không có ý phân biệt gì nhưng mình phải tìm người yêu phù hợp với mình".

  Nguoi yeu di xe cui bap cac co gai noi gi - 5

  Nguồn: Zing News
  Xem thêm: Đàn ông phản pháo: Đi xe cùi bắp gái "chảnh" vẫn theo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 9 Tháng mười hai 2013
  Girl Biker thích bài này.
 2. xipo.vespa

  xipo.vespa Biker cấp 1

  Câu nói và bài viết trên phù hợp với dân khu vực phía Bắc. Ng bắc sống rất cần hình thức. Trong nam (sg) thì k cần điều đó, ai đã có SH hoặc Vespa là ng đo thật sự có tiền chứ k cần phải se sua hoặc ng ta k cần mua SH Vespa ng ta đi xe cup81 nhà ng ta vẫn jau` có. Bây jo há mấy ai làm dc điều đó
  Minhtam12345 and Girl Biker like this.
 3. Girl Biker

  Girl Biker Biker mới

  xipo.vespa thích bài này.
 4. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

 5. KhánhDecal

  KhánhDecal Chủ sạp

  Nói thẳng ra con người bi giờ thực dụng. Con gái nào chẳng thích tiền tài vật chất, nói không thích là đang tự dối lòng mình thôi.
 6. rong2012

  rong2012 Biker cấp 2

  xe đẹp hay cà tàng thì con đường cuối cùng vẫn là nhà nghỉ mà
 7. Nguyễn Nam Phong

  Nguyễn Nam Phong Biker mới

  Hix, cùi thì đã sao. Mình toàn chở gấu đi chơi bằng con SYM Wolf nè, lâu lâu để cho gấu cầm lái người chạy ngoài đường toàn ngoảnh mặt nhìn. Xe cùi nhưng được cái to xác, còn người cầm lái như cái kẹo (gấu mình nhỏ con mà) :D
 8. HTLove

  HTLove Biker mới

  xe xấu xíu cũng đc, thôi kệ
 9. Grace Trần

  Grace Trần Biker mới

  Nếu mà người yêu của em đi xe quá tàn thì... em sẽ đi đón anh í bằng xe của em ;)

  Tại sao phải đi xe của bạn trai rồi chê xe xấu- lạ??????
 10. Mr.Diarypham

  Mr.Diarypham Biker mới

  Em đi với bạn gái hay đi xe Dream cùi chở hàng. :)
  Vẫn Hp như thường các bác ợ :D
 11. Pony

  Pony Biker mới

  Đến với nhau bằng cái gì thì sẽ chia tay nhau khi không còn cái đó thôi. Đến với nhau mà quan trọng vật chất hơn tình cảm thì khi nào vật chất không còn thì tình cảm cũng theo đó bay xa. Nếu trong tư tưởng, tình cảm là quan trọng thì khi đi bên nhau chả có gì phải ngại ngùng xấu hổ, nếu mấy em xinh muốn bớt ngại thì đừng có vào mấy chỗ ăn chơi sành điệu, đi chỗ nào đơn giản và phù hợp thôi, và mặc đồ cũng phù hợp với cái xe, thế thôi. Còn mấy em đã thuộc loại ăn chơi, thích đi bar, vào chỗ sang trọng, xin lỗi chứ chỉ là mấy đứa đua đòi, tiền thì éo có mà thích ăn chùa, xài chùa, sang trọng chỉ để lên mặt với mấy đứa cùng giuộc với nhau, những con như vậy chỉ gặp mấy anh chăn rau, mấy anh đại gia cần bồ nhí là chính, chả có ai yêu đương nhau thật lòng mà chọn người như mấy em ấy cả. Nên mấy bạn trai mà thấy mấy em hot girl cũng đừng xoắn lên, chả mấy em đàng hoàng đâu, toàn hàng rách nát cả thôi.
  Lời khuyên là cứ là chính mình, có gì xài đó, không quá khoe khoang, cũng không keo kiệt, vừa phải có mức độ, biết cách sống và yêu thương, thế nào chả có người yêu, theo mấy con ranh đua đòi chỉ tốn tiền và thời gian công sức.