1. Biker bán chuyên

  Người tông Nicky Hayden đã nhận án tù treo 1 năm

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2018.

  Khi nhắc tới Nicky Hayden, chắc mọi người sẽ nhớ đến 1 tay đua huyền thoại trong đường đua MotoGP mất ở năm vừa qua do tai nạn giao thông. Sau 1 năm, người tông Nicky Hayden đã phải nhận mức án tù treo là 1 năm.

  Nguoi tong Nicky Hayden da nhan an tu treo 1 nam
  Người tông Nicky Hayden năm vừa qua nhận được mức án treo trong vòng 1 năm.

  Ngày 17/05/2017, nhà vô địch MotoGP 2006-Nicky Hayden bị một chiếc Peugeot 206 tông ở tốc độ 70km/h khi đang tập luyện bằng xe đạp ở Rimini, Italia. Anh lập tức được chuyển đến bệnh viện nhưng qua đời 5 ngày sau đó.

  Được biết tốc độ tối đa trên đoạn đường đó là 50km/h. Bên công tố đã kiến nghị mức án từ 1 đến 2 năm tù cho người lái chiếc xe đó (giấu tên). Họ cho rằng người này hoàn toàn có thể tránh được tai nạn nếu chạy với tốc độ đúng quy định.

  Nguoi tong Nicky Hayden da nhan an tu treo 1 nam - 2
  Nicky Hayden đã mất vì 1 chiếc xe ô tô tông khi đang chạy xe đạp.

  Tuy nhiên theo như biện luận của phía luật sư bào chữa, thân chủ của họ không thể chịu 100% lỗi vì khi Hayden chạy qua khu vực đó anh lại đang nghe nhạc và không chú ý có biển báo dừng chờ ở đó. (biển báo dừng chờ được đặt ở các đoạn đường không có đèn tín hiệu, cảnh báo người lưu thông phải dừng lại quan sát kỹ rồi mới chạy tiếp).

  Phía tòa án còn có bằng chứng từ một camera ở gần đó. Các báo cáo cũng cho rằng phía tài xế chỉ chịu 30% trách nhiệm. Có thể đó là lý do mà quan tòa Vinicio Canatarini đã ra bản án một năm tù treo cho người tài xế. Người này còn bị rút bằng lái và đóng tất cả án phí.

  Phía gia đình Hayden không tham dự phiên tòa này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Mới đây đã 1 năm rồi nhanh thật , nhớ lại ngày nào nghe tin mà hết hồn