1. Biker cấp 4

  Người sử dụng xe máy độ ở Malaysia sẽ chỉ có hai tuần để đưa xe về zin

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2017.

  Thật bất ngờ cho những ai yêu thích xe độ: mới đây nhiều trang mạng đã đưa tin về chuyện Người sử dụng xe máy độ ở Malaysia sẽ chỉ có hai tuần để đưa xe về zin. Có lẽ không ai muốn chiếc xe của mình bị tịch thu hoặc bản thân phải dính líu đến pháp luật. Không biết các bạn bên ấy làm sao đây?

  Nguoi su dung xe may do o Malaysia se chi co hai tuan de dua xe ve zin
  Tất cả chủ sở hữu và người sử dụng xe máy độ ở Malaysia sẽ chỉ có hai tuần từ thời điểm hiện tại để tháo hết các phụ kiện lắp thêm, đưa xe về nguyên bản; nếu không muốn bị phạt hoặc tịch thu xe.
  (Ảnh: AFP)

  Cảnh báo này vừa được đưa ra bởi phó cục trưởng cục cảnh sát giao thông Malaysia, ông Mahamad Akhir Darus trước khi cơ quan này mở đợt càn quét quy mô lớn đối với mô-tô, xe máy độ từ ngày 2/2 tới.

  Chiến dịch sẽ đặc biệt chú ý tới các xe được độ động cơ, khối động cơ, chế hoà khí, ống xả và thay vành, thay lốp không đúng hãng. “Những kiểu thay đổi như vậy có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tăng nguy cơ tai nạn cũng như khiến xe máy kém an toàn đi,” ông Mahamad nói.

  Người sử dụng xe máy độ không theo các quy định của Cục Giao thông đường bộ (JPJ) sẽ bị xử lý theo pháp luật. Ông Mahamad cho biết, chiến dịch này sẽ kéo dài cho đến khi cảnh sát thấy trật tự đã được lập lại.

  Nguồn Dân Trí / Nhật Minh
  Theo Paultan
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đệt, có khi nào VN cũng áp dụng hk tar @@