1. Đánh giá xe

  Người dùng nói gì về loạt xe Yamaha mới?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2013.

  Yamaha Motor Việt Nam vừa công bố loạt xe máy mới của hãng trong một sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng vào hôm qua (15/11). Cũng giống như những lần ra mắt sản phẩm mới trước đây, khách hàng Việt đã quá quen với những chiếc xe được gọi là mới nhưng thực ra chỉ là thay tem, thêm màu của hãng xe Nhật.

  Tuy nhiên, ở lần ra mắt này, nếu như mẫu xe số Jupiter với hai phiên bản Jupiter Fi RCJupiter Fi Gravita bị đánh giá thấp do kiểu dáng, tem xấu thì mẫu Nouvo mới lại gây ấn tượng với bộ tem đậm chất thể thao.

  Nguoi dung noi gi ve loat xe Yamaha moi
  Nouvo GP mới.
  "Hai mẫu Nouvo SX RC và Nouvo GP thiết kế đẹp, nhìn rất ấn tượng, sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, nam tính. Những chiếc xe này mua về thường không phải độ lại tem, không sợ vi phạm mà nhìn vẫn như tem xe thể thao", anh Nghĩa, admin của hội Exciter Biên Hòa, Đồng Nai nhận xét.

  Dù ấn tượng với các mẫu Nouvo mới bao nhiêu, anh Nghĩa lại thất vọng với mẫu xe số Jupiter mới.

  "Nhìn chung, hai mẫu Jupiter mới không có gì đặc sắc. Nói thay đổi kiểu tem mà thực sự không có gì nổi bật. Nếu so sánh thì thua xa tem của Nouvo", anh Nghĩa nhận xét về mẫu Jupiter mới.

  Đồng quan điểm với anh Nghĩa, anh Bùi Tiến Lực, admin của hội Exciter Thủy Nguyên cho biết, Nouvo mới khá đẹp trong khi Jupiter RC dáng xấu. Ở Hải Phòng, thực tế dòng xe này không được ưa chuộng. Nói là mới nhưng thực sự dòng Jupiter vừa ra mắt không được như mong đợi.

  Nguoi dung noi gi ve loat xe Yamaha moi - 2
  Jupiter mới.
  Trong khi đó, nói về loạt xe mới của Yamaha Việt Nam, anh Vũ Tùng Lâm, admin của hội Exciter Bắc Ninh nhận xét sản phẩm mới của hãng không có sự đột phá, sáng tạo và vẫn chỉ là thay tem.

  Không chỉ admin các hội Exciter, nhiều độc giả cũng bày tỏ không thực sự ấn tượng với loạt xe mới của Yamaha Việt Nam.

  "Yamaha bao giờ cũng vậy, nói là xe mới nhưng thực chất chỉ là thay tem và thay đổi màu sơn chút xíu rồi lên giá", độc giả Tý Luvias nhận xét.

  "Người dùng chán ngấy với mỗi lần Yamaha đưa ra "loạt xe máy mới" như thế này. Công ty này đánh giá người dùng xe máy ở Việt Nam hơi thấp. Cứ tem cộng màu bằng phiên bản mới. Exciter cũng y chang. chẳng khác là bao, thế mà cứ tăng giá vài triệu đồng cho xe mới", độc giả Kent Poon bình luận.
  2banh
  2banh.vn