1. Biker cấp 4

  Người đàn ông ngã văng ra xa, bất tỉnh vì để áo mưa cuốn vào bánh xe Wave

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2017.

  Mấy hôm trước trời nắng như thiêu đốt thì mọi người than vãn, hôm nay mưa thì mọi người cũng than... mà công nhận mưa cũng đem đến những phiền phức cho người đi xe máy khá nhiều. Hôm nay có nhiều bạn đã chia sẻ hình ảnh Người đàn ông ngã văng ra xa, bất tỉnh vì để áo mưa cuốn vào bánh xe Wave.

  Nguoi dan ong nga vang ra xa bat tinh vi de ao mua cuon vao banh xe Wave
  Tai nạn do bất cẩn khi đi xe máy mùa mưa, để áo mưa cuốn vào bánh trước.

  Nguoi dan ong nga vang ra xa bat tinh vi de ao mua cuon vao banh xe Wave - 2
  Khoảng 15h40 ngày 7/6, một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra trên đường Ngô Gia Tự (Long Biên, Hà Nội). Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên người dân chứng kiến một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 35N7 - 3643 đang lưu thông theo hướng trung tâm đi Cầu Đuống. Khi đi ngang qua số nhà 350 đường Ngô Gia Tự thì bất ngờ tà của áo mưa cuốn vào bánh xe trước
  .


  Nguoi dan ong nga vang ra xa bat tinh vi de ao mua cuon vao banh xe Wave - 3
  Sự cố làm chiếc xe đổ ra đường, người đàn ông ngã đập mặt xuống đường và văng ra xa hàng chục mét.


  Tại hiện trường, chiếc xe hiệu Honda Wave bị hư hỏng nhẹ, vạt áo mưa cuốn chặt vào bánh xe phía trước khiến chiếc xe không thể di chuyển. Cú va chạm khiến người đàn ông bị chấn thương nặng hiện đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu. Người dân sau đó cũng đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

  Tai nạn hy hữu trên là cảnh báo cho những người tham gia giao thông phải cẩn trọng đặc biệt trong mùa mưa bão để tránh những tai nạn đáng tiếc do vạt áo mưa lòa xòa dễ cuốn vào bánh xe.

  Nguồn Dân Việt
  2banh
  2banh.vn