1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Người cha lái xe máy 18 năm để đi tìm con

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2015.

  Một người đàn ông 45 tuổi tại Trung Quốc đã lẽo đẽo trải qua 10 chiếc xe máy khác nhau trên hành trình hơn 400.000 km để đi tìm con trai bị bắt cóc nhưng vẫn chưa thể tìm thấy.

  Nguoi cha lai xe may 18 nam de di tim con
  Người cha lái xe máy 18 năm để đi tìm con

  Ông Guo Gantang (45 tuổi) đã có một hành trình xúc động hơn 400.000km trong suốt 18 năm qua để tìm con trai Guo Zhen bị bắt cóc hồi tháng 9/1997. Ông đã thay tổng cộng 10 chiếc xe máy để tìm kiếm khắp các thành phố ở Trung Quốc, trừ khu vực Tân Cương và Tây Tạng. Nhưng dù đồng hành với chiếc xe máy nào thì trên xe của ông luôn có lá cờ in hình con trai và một phụ nữ trung niên đã dẫn cậu bé đi vào năm đó.

  Nguoi cha lai xe may 18 nam de di tim con - 2
  Ông Guo Gantang gần như đã đi qua hết các thành phố tại Trung Quốc để tìm con

  Nguoi cha lai xe may 18 nam de di tim con - 3
  Lá cờ đặc trưng trên xe của Guo Gantang

  Cho tới nay, Guo Gantang vẫn chưa tìm được con. Tuy nhiên, hành trình không vô nghĩa khi ông đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em khác cũng bị bắt cóc đoàn tụ với gia đình. Ông luôn cảm thấy nhẹ lòng hơn mỗi khi thấy các gia đình trên hành trình của mình tìm lại được những đứa con thất lạc. Để rồi sau đó, ông tiếp tục nuôi hy vọng với chính mình. Nhưng bên cạnh đó, ông cũng không khỏi lo lắng thời gian trôi qua, nếu có gặp lại, cậu con trai cũng không thể nhận ra ông.

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn