1. Biker tích cực

  Người báo tin cầu Ghềnh sập được khen thưởng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2016.

  Sau này các bác cũng nên học tập các trường hợp sau đây để được khen thưởng nhé. Biết là lúc báo tin là người ta chả nghĩ gì khen thưởng hay tiền bạc. Tuy nhiên cái tâm tốt đẹp đã cứu sống nhiều người, cái này xứng đáng được xã hội công nhận.
  Nguoi bao tin cau Ghenh sap duoc khen thuong
  Người báo tin cầu Ghềnh sập được khen thưởng

  Sáng 28/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen đột xuất cho ông Huỳnh Ngọc Hoàng (46 tuổi) và Huỳnh Ngọc Sơn (53 tuổi, cùng ngụ KP4, P.Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) về thành tích kịp thời báo tin cầu Ghềnh sập cho nhân viên gác chắn đường sắt giúp tránh được thảm họa khi đoàn tàu chuẩn bị đến cầu Ghềnh.

  Cụ thể ông Hoàng và ông Sơn được thưởng bằng khen cùng số tiền thưởng là 5.750.000 đồng; UBND TP.Biên Hòa và UBND P.Bửu Hòa cũng tặng giấy khen cùng số tiền thưởng là 2 triệu đồng và 172.500 đồng cho mỗi người.

  Ông Hoàng và ông Sơn là hai anh em ruột nhà ở gần cầu Ghềnh. Trưa ngày 20/3 khi sà lan đâm sập cầu, ông Sơn và Hoàng đã nhanh chóng chạy ra báo cho tổ gác chắn chợ Đồn cách hiện trường khoảng 200 mét để kịp thời ngăn chặn đoàn tàu hàng chuẩn bị lưu thông đến cầu Ghềnh.

  Ông Ngô Việt Hải, nhân viên gác chắn chợ Đồn, người chạy đi xác minh thông tin cầu sập cũng được nhận giấy khen và tiền thưởng của UBND TP.Biên Hòa và UBND P.Bửu Hòa.
  Nguồnhttp://www.tienphong.vn/xa-hoi/nguoi-bao-tin-cau-ghenh-sap-duoc-khen-thuong-986173.tpo
  2banh
  2banh.vn