1. Biker chuyên nghiệp

  Ngựa chiến Wave 110 độ: thừa hưởng dàn chân hơn chục chai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2018.

  Chiếc Wave 110 độ dưới đây đang sở hữu bộ tem mang tên gọi Supra Fit đây là một cái tên khác của dòng Wave tại thị trường Indo mà ít người biết đến. Ngoài chi tiết kể trên chủ xe còn mod lại một số phụ tùng ở vị trí dàn chân để xe trong đẹp và sang trọng hơn.

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai
  Wave 110 độ chàng ngựa chiến thừa hưỡng dàn chân hơn chục chai

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 2

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 3
  Món đồ chơi đầu tiên là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Evotech CNC để kiểm soát hành trình phanh trước của xe được tốt hơn. Do cấu tạo to lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo một tí để không cạ cấn - Độ thẩm mỹ phần mũ được cắt được tính toán khá tỉ mỉ với độ chính xác cao và đẹp.

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Frando 2 pis đối xứng có cấu tạo bên ngoài làm bằng nhôm không khác gì so với Brembo Billet nhưng do xuất xứ thương hiệu từ Đài Loan nên mẫu heo này có giá thành dễ chịu hơn. Song song cùng với đó là đĩa Galfer KTM được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC.

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 5
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Takegawa – 1 hãng đồ chơi khá nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nổi tiếng thế giới với những cục máy độ mini nhưng cho sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Riêng về phuộc thì với chiều cao 330mm nên mẫu giảm xóc này phù hợp cho khá nhiều dòng xe sử dụng phuộc đôi sau như Wave, Dream và Axelo.

  Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 6Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 7Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 8Ngua chien Wave 110 do thua huong dan chan hon chuc chai - 9
  Cái nhìn toàn cảnh hơn về chiếc Wave dọn phong cách Indo

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp màu này rất ấn tượng