1. Biker chuyên nghiệp

  Ngôi trường phù thủy Hogwarts đầy ' ma mị ' trong phim Harry Potter chỉ cách Cần Thơ 10km

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2017.

  Những ngày vừa qua , lướt qua những trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram sẽ thấy rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ những bức ảnh về một địa điểm chụp ảnh cực lý thú chẳng khác gì trường phù thủy Hogwarts xuất hiện trong phim Harry Potter .

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km
  Ngôi trường phù thủy Hogwarts đầy ' ma mị ' trong phim Harry Potter chỉ cách Cần Thơ 10km

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 2
  Cổ kính với những mái chóp cao vút , ngôi trường Harry Potter phiên bản Việt là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tha hồ sống ảo .

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 3
  Địa điểm được cư dân mạng chụp ảnh check-in với tên gọi ngôi trường Harry Potter phiên bản Việt là Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản (nằm trên Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang, cách Đại học Cần Thơ 7km). Ảnh: Đại học Võ Trường Toản .

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 4
  Thực chất bên trong công trình này là tổ hợp bao gồm khu nhà hiệu bộ, dãy giảng đường lí thuyết, khu trung tâm thương mại dịch vụ và kí túc xá của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.


  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 5

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 6
  Với những góc hình chụp lạ, đặc biệt là vào buổi chiều tà, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản hiện lên khá ma mị và nhiều người còn gọi nơi đây với cái tên thân thương là phiên bản Việt của trường phù thủy Hogwarts trong Harry Potter.

  Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 7Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 8Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 9Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 10Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 11Ngoi truong phu thuy Hogwarts day ma mi trong phim Harry Potter chi cach Can Tho 10km - 12
  Chắc chắn đây sẽ là địa điểm hút nhiều bạn trẻ tới sống ảo trong thời gian sắp tới.
  2banh
  2banh.vn
 2. thietvan2211

  thietvan2211 Biker cấp 1

  đẹp quá trời