1. Biker chuyên nghiệp

  Ngớ người Wave 110 độ full option cùng biển số 'Năm Tứ Quý Chín'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2019.

  Chiếc Wave 110 độ cực chất dưới đây đang thuộc sở hữu của một chàng trai sống tại Sài Gòn có tên Facebook là Quỳnh Hoàng, điểm nhấn của chiếc xe này không chỉ bởi dàn đồ chơi được dọn full option hết từ trên xuống dưới, mà còn nằm ở phần biển số độc đáo mà bao tay chơi xe ao ước.

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin

  Ngớ người với Wave 110 full option kết hợp cùng biển số 'Năm Tứ Quý Chín'

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 2

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 3
  Toàn bộ dàn áo nhựa nhám đều được thay mới lại hoàn toàn, cho chiếc xe độ thêm phần bóng sáng hơn, đi kèm theo đó là bộ ổ khóa Smartkey làm tăng khả năng chống cướp, chống dẫn giúp chiếc xe này thêm phần an toàn hơn. Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ nên buộc lòng chủ xe phải chế nhựa lại phần bợ cổ, nên mất rất nhiều thời gian và các chi phí phát sinh.

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 4
  Sử dụng trợ lực Matris 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, để kiểm soát đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, hành trình của trợ lực quá dài rất dễ cạ vào chân khi đánh lái qua bên phải, buộc lòng chủ xe phải chế hơi xéo xuống tí xíu để ăn gian chiều dài.

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy combo bất diệt quen thuộc đang được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay sử dụng như heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech kết hợp cùng nhau để tạo nên lực phanh tốt hơn cho dàn chân trước, cũng như cải thiện độ thẩm mỹ lên gấp nhiều lần cho chiếc Wave độ.

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 6
  Sử dụng hệ thống treo sau của Ohlins Thụy Điển làm cho chiếc xe độ trở nên tinh tế hài hòa, sang trọng hơn, sở hữu chiều cao 330mm ngoài Wave ra còn có thể ráp được cho Dream, Future không cần phải chế cháo hay tùy chỉnh lại bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật. Dàn chân lấy điểm nhấn là bộ niềng nhôm Excel Asia có giá thành tương đối rẻ.

  Ngo nguoi Wave 110 do full option cung bien so Nam Tu Quy Chin - 7
  Show ra cho anh em cùng nhìn ngắm phần biển số mà bao tay chơi ao nước
  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2019