1. Biker chuyên nghiệp

  Ngỡ ngàng với Vario 150 độ dàn chân 17 inch cao đến lạ thường

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Chiếc Vario 150 độ dưới đây được chủ xe sơn lại màu áo theo phiên bản Click 150 2019 của Thái Lan với điểm nhấn là màu xanh đá kết hợp cùng phần cảng đen và không cần thêm bất kì chi tiết tem nào, nhưng vẫn đủ làm cho chiếc xe độ trông thật lung linh và đẹp hơn rất nhiều.

  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong
  Ngỡ ngàng với bản Vario 150 độ dàn chân 17 Inch cao đến lạ thường

  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 2
  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 3
  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 4
  Tuy dàn áo đã quá nổi bật rồi nhưng vẫn chưa làm chủ xe hài lòn, chàng trai ấy còn chi ra một khoảng kha khá để ốp Carbon Fiber cho phần dè trước chiếc xe độ nhằm thêm phần sang trọng và phá cách - Nhìn xuống dàn chân Vario độ ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Galfer KTM có kích thước 260mm. Vì sử dụng heo dầu 2 pis đối xứng có chích thước lớn nên khi lên bánh căm chủ xe phải rút căm trong để không gây cạ cấn.

  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 5
  Xung quanh phần lốc máy và càng thắng sau đều được bao phủ hoàn toàn bằng các chi tiết ốc Gr5 với chất liệu Titan được điện lên màu đẹp ngoài sức tưởng tượng, phần gác chân nguyên bản được thay bằng chất liệu nhôm để có thêm điểm nhấn. Lọc gió BMC có giá bán khoảng 1,2 triệu đồng dành cho Vario,Click, AB đây là lọc gió vĩnh viễn khi bám bẩn có thể vệ sinh rồi sử dụng lại, giúp lấy gió tốt hơn kết hợp cùng ốp lọc gió trong suốt Zhipat vô cùng tuyệt vời.

  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 6
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc - Sở hữu tổng chiều cao 330mm thiết kế dành riêng cho dòng Vario/Click các đời sử dụng nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, ngoài ra ta còn có thể sử dụng được cho các mẫu Luvias, Sh mode, Vision.

  Ngo ngang voi Vario 150 do dan chan 17 inch cao den la thuong - 7
  Sử dụng cặp niềng nhôm Racingboy 17 inch giúp chiếc Vario độ trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn nhưng vẫn không mất đi cái chất thể thao vốn có của dòng xe này.

  Hình ảnh của Thanh Phong Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019