1. Biker mới

  Ngỡ ngàng trước thiên đường cát trắng đồi cát Quang Phú Quảng Bình

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2017.

  Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi có rất nhiều cảnh đẹp không chỉ có biển, núi rừng, hang động lớn nhất thế giới, rừng quốc gia mà thậm chí cả cồn cát Quang Phú Quảng Bình cũng rất đẹp.

  Trong những ngày nắng cát trắng phau phau, mịn màng như bột uốn lượn đồi cát Quang Phú là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đến Quảng Bình.

  Ngo ngang truoc thien duong cat trang doi cat Quang Phu Quang Binh

  Cồn cát đẹp mê lòng người tại Quang Phú Quảng Bình ( ảnh sưu tầm)  Vẻ đẹp của đồi cát Quang Phú

  Ngo ngang truoc thien duong cat trang doi cat Quang Phu Quang Binh - 2

  Cồn cát Quang Phú vàng óng khi nắng lên ( ảnh sưu tầm)


  Đồi cát Quang Phú Quảng Bình mang vẻ đẹp hoang sơ của những đồi cát trắng mịn và cả bởi những điều bất ngờ về sức sống tại đây. Cát ở đây luôn thiên biến vạn hóa, chẳng những đổi màu theo thời tiết nắng mưa, mà từng ngày, từng mùa và từng giờ đồi cát lại hiện lên những sắc màu lộng lẫy khác nhau. Bình thường cát ở đây trắng phau mịn màng như bột nhưng lúc bình minh hay ráng chiều lại nhuộm một màu vàng óng.  Ngo ngang truoc thien duong cat trang doi cat Quang Phu Quang Binh - 3

  Cồn cát Quang Phú Quảng Bình ( ảnh sưu tầm)
  Gió ở Quảng Bình không quá mạnh nên sóng cát không lớn như ở Ninh Thuận. Nhưng bù lại đồi cát lại uốn lượn nhiều hơn, nhấp nhô hơn nên bạn dễ lấy góc chụp đẹp hơn. Độc đáo, hoang sơ, selfie hay wefie đều tuyệt vời vô cùng.

  Chơi gì tại đồi cát Quang Phú ?

  Ngo ngang truoc thien duong cat trang doi cat Quang Phu Quang Binh - 4

  Trò chơi trượt ván tại cồn cát Quang Phú Quảng Bình (ảnh sưu tầm)  Nhiều người tới đây để trải nghiệm cảm giác đi trên sa mạc với bốn bề là những đồi cát hoang vu, heo hút. Hình dáng đồi cát thay đổi liên tục mỗi ngày, mỗi giờ do tác động của sức gió mạnh. Bởi vậy, mỗi lần ghé qua thăm đồi cát Quang Phú, người ta lại có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh đồi cát trong một diện mạo độc nhất vô nhị và chẳng thể gặp lại ở những lần tiếp sau.


  Ngo ngang truoc thien duong cat trang doi cat Quang Phu Quang Binh - 5

  Check in tại cồn cát Quang Phú Quảng Bình ( ảnh sưu tầm)  Đặc biệt hơn, tại đây du khách có thể giải trí với trò chơi cảm giác mạnh rất thú vị là trượt cát. Với loại ván trượt đơn giản như mo cau, giấy cứng… sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thư giãn hoàn toàn mới. Trò chơi thích hợp cho mọi người, như một chương trình thể thao thư giãn cuối tuần đối với gia đình, bạn bè, cơ quan, đoàn thể…

  Đến cồn cát Quang Phú Quảng Bình để lưu giữ ngay những bức ảnh đẹp cùng gia đình hay bạn bè. Cùng hòa mình vào thiên nhiên, rải bước chân trên miền cát trắng để trải nghiệm những kỉ niệm đáng nhớ và tuyệt vời nhất bạn nhé.


  Xem thêm >>> khu du lịch ngũ hành sơn
  2banh
  2banh.vn