1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nghi vấn Vario 160cc sắp được Honda tung ra thị trường

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2021.

  Từ khóa Vario 160 lại một lần nữa trở thành từ khóa sôi nổi nhất mạng xã hội khi mới đây dân mạng đã truyền tay nhau một vài hình ảnh, nghi ngờ rằng mẫu xe này hiện tại đang trong quá trình chạy thử. Và mọi người tin rằng Vario 160 chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong
  Nghi vấn Vario 160cc sắp được Honda tung ra thị trường

  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong - 2

  Hình ảnh Vario 160 xuất phát từ đâu?


  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong - 3
  Những hình ảnh về mẫu xe được cho rằng là Vario 160 xuất phát từ khoảng thời gian cuối tháng 4 đầu tháng 5 và nó hiện hữu trên rất nhiều phương tiện mạng xã hội.

  Khiến cho rất nhiều người hâm mộ của dòng Honda Vario tại các nước: Indonesia, Thái Lan, Malaysia,... Bàn luận một cách vô cùng sôi nổi về những trang bị trên Vario 160 và thời điểm nó ra mắt. Vậy liệu chiếc xe này sẽ có những khác biệt gì so với phiên bản Vario 150 hiện tại?

  Vario 160 và những điểm nâng cấp có thể thấy được qua hình ảnh bị lộ

  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong - 4
  Chiếc Vario 160 ở trong những hình ảnh bị lộ sở hữu cụm đèn lái hoàn toàn khác biệt so với phiên bản Honda Vario hiện tại khi nó có vị trí nhô hẳn lên chứ không nghiêng xuống phía dưới như trước đây. Ở bên trong cụm đèn lái này là hai bi cầu LED, hứa hẹn sẽ đem tới hiệu quả ánh sáng vượt trội hơn hẳn so với những bóng LED nhỏ của phiên bản Honda trước đây.

  Vario 160 vẫn sẽ sở hữu dãy đèn định vị ban ngày, có điều nó sẽ không chạy dọc theo mặt nạ nữa mà là ôm sát với phần góc cạnh của đèn lái. Xi nhan trước không còn nằm trên đèn định vị mà được dời sang bên hông yếm giống như những mẫu xe của Yamaha như: NVX, Janus, Freego,...

  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong - 5
  Không hiểu sao Vario 160 lại sử dụng bộ mâm chữ Y, đĩa thắng Vario 125 và không được trang bị ABS. Khi những anh em nước bạn thấy được những hình ảnh này, họ giải thích rằng đây chỉ là phiên bản Vario 125 đời mới và bán song song với Vario 160.

  Vì vậy sẽ sử dụng lại toàn bộ dàn chân của Vario 125 hiện tại nhưng chỉ có thiết kế là thay đổi đôi chút. Vario 160 có lẽ sẽ được trang bị ABS một kênh phía trước và thắng sau vẫn sử dụng thắng đùm ở phía sau.

  Về phần máy móc thì không có bất cứ chi tiết tem nào liên quan đến động cơ ESP+, nhưng có thể do Vario 160 đang trong quá trình chạy thử nên Honda sẽ không thêm thắt quá nhiều chi tiết tem để tránh bị 'lộ thân phận'.

  Tin đồn Vario 160 ra mắt liệu có đáng tin?


  Nghi van Vario 160cc sap duoc Honda tung ra thi truong - 6
  Như tin trước đây, vào khoảng thời gian giữa tháng 5 thì Honda Indonesia đã ra lệnh phong tỏa một nhà máy lớn của họ trong vòng 2 ngày để lắp đặt một dây chuyện mới với mã K2V. Vì lí do bảo mật nên họ đã đặt tên cho khu vực này là 'Vùng đỏ' và hạn chế số người ra vào khu vật này.

  Sau khi chiến dịch 'Vùng đỏ' kết thúc thì vài tuần sau hình ảnh về Vario 160 lại tràn ngập trên mạng xã hội. Một sự trùng hợp khiến cho nhiều người nghi ngờ.

  Hơn nữa xét theo chu kỳ đổi mẫu 3 năm 1 lần của dòng xe Honda Vario thì bây giờ cũng chính là 'thời điểm vàng' để cho ra mắt phiên bản mới. Mình tin chắc chắn rằng lần này Honda sẽ không bao giờ làm người hâm mộ của mình thất vọng!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2022