1. Biker cấp 3

  Nghe cao nhân bình luận Suzuki GSX-750R

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2014.

  Mình rất thích đọc mấy bài Review về xe mô tô. Hôm nay được bạn cùng lớp chia sẻ lại cảm nhận của 1 anh chơi xe lâu năm trên mạng về Suzuki GSX-750R hay quá. Mình xin chia sẻ lại với anh em đang đam mê dòng xe này của Suzuki.
  Nghe cao nhan binh luan Suzuki GSX750R
  Đây là chiếc Suzuki GSX-R750 date 2008 đã đc thằng chủ nuôi vẹt design lại
  theo đúng phong cách của nó - kể cũng thấy đẹp hơn màu zin thật :))

  Nghe cao nhan binh luan Suzuki GSX750R - 2
  Ấn tượng đầu tiên đầu tiên khi tôi chạy thử R750 là sao xe Sport lại có tư thế ngồi dễ chịu đến vậy? Đi trong phố nhưng ko hề gây mỏi như các xe sport khác, có lẽ với các bạn sợ tư thể mỏi của sport nhưng thích dáng sport của nó thì Su R750 quả là 1 lựa chọn ko tồi đâu ^^
  Nghe cao nhan binh luan Suzuki GSX750R - 3
  Chưa bao giờ sở hữu thương hiệu Suzuki nhưng tôi cũng có nhiều dịp được chạy R750 với đường dài có, đường ngắn có và khi mượn chiếc xe này để chạy 1 chuyến Lạng Sơn, tôi đã có buổi làm quen với nó trước - xe lạ mà. Thử bênh đầu - khá là ngọt (nói nhỏ ko thằng chủ nó biết nó lại ăn vạ ^^), sức mạnh rất ổn cho 1 chiếc sport 750cc, nhưng điều làm tôi bất ngờ nhất là hệ thống phanh Tokico của R750 quá kém, kém nhất trong số những xe tôi đã từng đi. Với 1 chiếc xe pkl, hệ thống phanh như vậy làm tôi thực sự ngạc nhiên (có thể chủ xe độ cặp đĩa galfer tầu chăng?). Hỏi 1 số anh em thì họ đều xác nhận điều này, phanh của Gixxer rất kém. Đến 2012 có lẽ Suzuki cũng nhận thấy điều này khi model mới của Gixxer đều sử dụng cùm phanh Brembo thay cho Tokico?

  Nghe cao nhan binh luan Suzuki GSX750R - 4
  (Giải pháp ngon bổ rẻ để độ lại phanh của Gixxer cho an toàn hơn,
  bạn nên kiếm củ phanh của Ya R6 - ổn hơn rất nhiều đấy) (ảnh minh họa)


  Khi vào của R750 rất ổn định, điều đó cho bạn cảm giác yên tâm để xoắn ga tíu tít đặc biệt là những lúc ra cua, nhưng tôi vẫn hơi rờn rợn với hệ thống phanh của nó :)) Cảm giác chạy nó yên tâm và phấn khích hơn CBR600 rất nhiều, tiếng máy ồn hơn, mạnh mẽ hơn, xe chắc chắn hơn. Nhưng đáng buồn là ở VN số lượng người sử dụng R600 hay R750 ít hơn rất nhiều so với CBR600 phổ cập :)) Cái tâm lý dễ mua dễ bán, tiếng máy phải êm như Honda có lẽ đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta khá lâu rồi chăng :))
  Nghe cao nhan binh luan Suzuki GSX750R - 5
  Nếu đang lựa chọn sport hạng trung, hãy mạnh dạn chọn Gixxer 600 hoặc 750 bạn nhé. Hãy bỏ qua thằng CBR600RR lầm lỳ ít cá tính đi :))
  Nguồn FaceBook
  2banh
  2banh.vn
 2. rockyrocky

  rockyrocky Biker cấp 1

  mình đã từng sở hữu con gsxr 750 08 rất good giờ vẫn thix su