1. Biker chuyên nghiệp

  Ngày ra mắt của Kawasaki Ninja ZX-25R có khả năng bị hoãn lại

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2020.

  Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay có thể phá hỏng kế hoạch ra mắt Kawasaki Ninja ZX-25R hoàn toàn mới đang được mong đợi tại sự kiện Kawasaki Bike Week (KWB) 2020 tại Indonesia vào ngày 4/4.

  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai
  Ngày ra mắt của Kawasaki Ninja ZX-25R có khả năng bị hoãn lại.

  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai - 2
  Từ việc chính quyền địa phương không cho phép tổ chức bất kỳ hoạt động xã hội nào gây ra tình trạng tụ tập đông người. Kawasaki đang lo lắng có thể phải hoãn việc ra mắt Kawasaki Ninja ZX-25R tại Indonesia, đây thị trường đầu tiên để mẫu xe này ra mắt trên toàn thế giới.

  Michael Chandra Tanadhi
  , Phó trưởng phòng Bán hàng và Kế hoạch của công ty con Kawasaki tại địa phương, đã chia sẻ rằng họ vẫn đang thảo luận về những việc cần làm bây giờ.

  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai - 3

  Kawasaki đã tạo ra rất nhiều chi tiết lôi cuốn những người đam mê Ninja ZX-25R bằng cách phát hành một số video hấp dẫn. Ví dụ, vào tháng 12 năm ngoái, họ đã phát hành một đoạn video tiết lộ về chu kỳ động cơ ở mức 17.000 vòng/phút.

  Điều mà giới điệu mộ chú ý đến Ninja ZX-25R chính là khối động cơ 4 xi-lanh 249 cc của ZX-25R, 16 van, DOHC, làm mát bằng chất lỏng. Dự kiến sẽ tạo ra công suất trên 45 hp. Ngoài động cơ, dưới đây là một số điểm nổi bật khác của Kawasaki ZX-25R:
  • Bảng điều khiển dạng bán kỹ thuật số
  • Chỉ báo thay đổi trên đồng hồ
  • Chỉ báo vị trí bánh răng trên đồng hồ
  • Đèn LED
  • ABS
  • Traction control
  • Quickshifter
  • Hệ thống treo trước hành trình ngược
  • Tay lái clip-on
  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai - 4
  Về kiểu dáng, chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R sắp ra mắt được thiết kế tương tự như những người anh em như Ninja 250 / Ninja 400 và ZX-6R. Với các tính năng như đèn pha đôi LED, thiết kế fairing mạnh mẽ và sắc nét với đèn tín hiệu tích hợp bên fairing, đuôi sau vuốt cao cho tư thế ngồi thể thao.

  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai - 5
  Ngay ra mat cua Kawasaki Ninja ZX25R co kha nang bi hoan lai - 6

  Kawasaki Ninja ZX-25R đang được thảo luận để lắp ráp tại Indonesia nhằm giảm giá thành so với việc nhập khẩu từ Nhật Bản. Ngoài ra thông tin ngoài lề cho biết Honda cũng chuẩn bị ra mắt Honda CBR250RR mới với động cơ 41 hp vào tháng 7 năm 2020. Dự kiến sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Ninja ZX-25R.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2020