1. Biker tích cực

  Ngày mai Yamaha ra mắt Fz150i mới, MT-25 và FZ-S

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2015.

  Sau khi tung ra một loạt phiên bản Movistar MotoGP cho các dòng sản phẩm chính của mình, Yamaha Indonesia tiếp tục thông cáo báo chí mời tham gia họp báo ra mắt các sản phẩm mới vào ngày mai, thứ 4, 20/5/2015.

  Ngay mai Yamaha ra mat Fz150i moi MT25 va FZS
  Yamaha Indonesia sẽ tổ chức họp báo ra mắt loạt sản phẩm mới, nhiều khả năng FZ150i thế hệ mới, MT-25 hoặc FZ-S sẽ chính thức trình làng.

  Hiện vẫn chưa rõ ngày mai Yamaha Indonesia sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng sản phẩm nào. Tuy nhiên khả năng cao nhất hiện nay chính là ba mẫu xe Yamaha V-ixion (FZ150i) thế hệ mới, nakedbike MT-25 hoặc Yamaha Byson (FZ-S 2.0).

  Ba mẫu nakedbike kể trên chính là 3 sản phẩm mới nhất và có lịch ra mắt dự kiến gần nhất vào thời điểm này. Cả ba xe côn tay nói trên đều đã lộ rõ hình ảnh chi tiết và thông số kỹ thuật. Thậm chí mẫu Yamaha V-ixion mới đã được Yamaha đưa về các đại lý để chuẩn bị bán ra thị trường. Hai mẫu xe còn lại là MT-25FZ-S hiện vẫn đang trong giai đoạn chạy thử. Dù vậy với việc mời họp báo ra mắt một số dòng xe mới thì rất có thể ngày mai MT-25FZ-S cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu.

  Như đã biết, Yamaha V-ixion (Fz150i) mới sẽ có một số thay đổi về cả ngoại hình lẫn động cơ. Theo đó, Yamaha Fz150i mới sẽ có đầu đèn được thiết kế lại, sắc sảo và mạnh mẽ hơn. Trong khi đó động cơ cũng được Yamaha hiệu chỉnh lại, thay đổi một số chi tiết với mã tên mới là RG18, thay vì mã tên cũ là 1PA. Nhiều người cho rằng động cơ của FZ150i mới có sử dụng một số chi tiết của động cơ MX King/Exciter 150.

  Ngay mai Yamaha ra mat Fz150i moi MT25 va FZS - 2
  Yamaha V-ixion thế hệ mới được lộ vài ngày trước.

  Sản phẩm tiếp theo là Byson, hay còn gọi là FZ-S tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ BlueCore xylanh đơn SOHC, dung tích 149 phân khối, sản sinh công suất 13 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn 12,8 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Tại Việt Nam, FZ-S đang được các nhà nhập khẩu bán lẻ với giá khoảng 75 triệu đồng.

  Ngay mai Yamaha ra mat Fz150i moi MT25 va FZS - 3
  Yamaha Fz-S 2.0.

  Cuối cùng là xe côn tay MT-25, phiên bản nakedbike của Yamaha R25. So với người anh em sportbike, MT-25 thực sự không quá khác biệt. Yamaha chỉ đơn giản bỏ đi bộ quây phía trước, trang bị thêm đèn pha đơn, mỏ cày ốp máy, cánh gió hai bên, tay xách phía sau và thay tay lái clip-on bằng tay lái nakedbike.

  Ngay mai Yamaha ra mat Fz150i moi MT25 va FZS - 4
  Yamaha MT-25.

  Động cơ của xe dự kiến vẫn là động cơ xylanh đôi, dung tích 249 phân khối, sản sinh công suất 36 mã lực và mômen xoắn cực đại 22,1 Nm. Con số này vẫn chưa được xác nhận, nhiều khả năng Yamaha sẽ thực hiện một số hiệu chỉnh nhỏ ở động cơ để phù hợp với 1 chiếc nakedbike hơn.


  Nguồn: autopro.com.vn.
  2banh
  2banh.vn