1. Biker tích cực

  Ngày Hội Xe 67 - Honda SS50 và các dòng xe khác tại Hà Nội sẽ diễn ra nhằm ngày 30/4/2016

  Thảo luận trong 'Xe cổ' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2016.

  Hướng về ngày Hội Xe 67 - honda SS50 cùng các dòng xe khác tại thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 30/4 năm 2016, các nhóm xe “mô tô cổ” từ phương Nam đang hướng về phương Bắc trong suốt lộ trình nhiều ngày bằng chính phương tiện tham gia ngày hội xe.

  Ngay Hoi Xe 67 Honda SS50 va cac dong xe khac tai Ha Noi se dien ra nham ngay 3042016
  Nhóm “mô tô cổ” TP HCM chụp ảnh lưu niệm tại hầm Phú Gia -Thừa Thiên Huế

  Được gặp, giao lưu nhóm xe mô tô theo phân khúc trên đến từ các quận, huyện và các tỉnh, thành giáp thành phố Hồ Chí Minh khi các anh đang chuẩn bị chụp hình lưu niệm trước hầm Phú Gia – Thừa Thiên Huế. Được biết nhóm các anh đang tiến về thủ đô Hà Nội để gia nhập ngày hội mô tô tại đây.

  Giao lưu cùng nhóm và trò chuyện cùng Anh Trung, anh Thái Tử thành viên trong nhóm anh cho hay: “Năm nay tất cả các tỉnh thành trong cả nước cùng nhau hướng về thủ đô để tham gia ngày hội xe 67 - honda SS50 cùng các dòng xe khác tổ chức vào ngày 30/4 tại thủ đô Hà Nội. Sẽ có hàng ngàn chiếc xe cổ đến từ mọi miền trên đất nước tham gia.

  Riêng tại phía Nam có gần 200 chiếc tham dự được chia thành nhiều nhóm xuất phát. Riêng nhóm các anh đã xuất phát tại TPHCM từ ngày 20/4 và đến Huế vào ngày 24/4. Trên mỗi chặng đường đi qua các tỉnh thành các anh có nghỉ lại dưỡng sức, tham quan rồi tiếp tục cuộc hành trình Nam Bắc dài ngày này”.

  Dự kiến nhóm sẽ đến Hà Nội vào 29/4 và tham dự hội xe vào ngày 30/4 sắp đến. Anh còn cho hay những người tham gia cùng anh trên đường tiến về lăng Bác hầu hết mọi người đều có điều kiện về kinh tế, có người là thợ xe chuyên nghiệp và cũng có người đã tuổi ngoài sáu mươi tuổi vì niềm đam mê riêng của mình nên vẫn tham gia hành trình này.
  Hoàn Đặng
  Nguồn Tin247
  2banh
  2banh.vn