1. Biker tích cực

  Ngày hội Vespa thường niên đầu tiên Việt Nam sắp diễn ra

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2022.

  Ngày Hội Vespa 2022 dự kiến hội tụ khoảng gần 2,000 thành viên từ các hội nhóm Vespista đến dự hai sự kiện tại Hà Nội và HCM. Tại đây mọi người sẽ cùng nhau giao lưu, chiêm ngưỡng những mẫu xe mới của Vespa, đồng thời cùng là dịp để các Vespista được showcase những chiếc xe đầy cá tính riêng họ.

  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra
  Ngày hội Vespa thường niên đầu tiên Việt Nam sắp diễn ra

  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra - 2
  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra - 3
  Năm 1946 chiếc xe tay ga Vespa - một phương tiện di chuyển cá nhân mới kết hợp đầy đủ mọi yếu tố – phổ biến như xe đạp, tính năng hoạt động như xe máy, thoải mái và thuận tiện như xe hơi đã ra đời bởi kỹ sư thiên tài ông Corradino D'Ascanio vốn là kỹ sư hàng không và là nhà thiết kế máy bay trực thăng.
  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra - 4
  Lịch sử Vespa là một ví dụ độc đáo về một thiết kế công nghiệp bất tử, là một biểu tượng của sự sáng tạo Ý. Hơn 19 triệu xe Vespa trên toàn thế giới, hay 19 triệu câu chuyện của những tâm hồn lạc quan, yêu đời, luôn sống cùng những cung bậc cảm xúc chân thật nhất. Vespa trở thành một biểu tượng phong cách Ý, là ngọn lửa truyền cảm hứng đến cộng đồng chỉ với một danh từ, một tính từ, và thậm chí là một động từ, mang tên Vespa.

  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra - 5
  Chào mừng sinh nhật chiếc xe tay ga biểu tượng của văn hóa Ý – Vespa, công ty Piaggio Việt nam sẽ tổ chức Ngày Hội Vespa 2022 diễn ra vào ngày 24.4.2022 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà nội và Nhà Thi Đấu Phú Thọ, tp HCM. Dự kiến Ngày Hội Vespa thường niên sẽ được tổ chức định kỳ vào ngày Chủ Nhật cuối cùng trong tháng 4 hàng năm. Nhân dịp này công ty Piaggio Việt Nam cũng thông báo một chương trình khuyến mãi chào mừng tháng sinh nhật Vespa, qua đó từ ngày 20.4.2022 đến ngày 30.4.2022, khách hàng mua xe Piaggio & Vespa qua hình thức trả thẳng sẽ nhận được ngay voucher trị giá 1.000.000 VNĐ. Tất cả các dòng xe Piaggio & Vespa (trừ Liberty 50, Zip100, xe nhập khẩu và các phiên bản đặc biệt). Ngoài ra các khách tham dự ngày hội Vespa 2022 cũng sẽ nhận được 1 coupon mua phụ kiện Vespa giảm 20% trên giá bán chính thức
  Ngay hoi Vespa thuong nien dau tien Viet Nam sap dien ra - 6
  Ngày Hội Vespa 2022 dự kiến hội tụ khoảng gần 2,000 thành viên từ các hội nhóm Vespista (người yêu quý Vespa) đến dự hai sự kiện tại Hà Nội và HCM. Các khách đến tham dự Ngày Hội Vespa 2022 sẽ được chiêm ngưỡng không chỉ các dòng sản phẩm Vespa hiện đại với bảng màu phong cách và độc đáo vốn là DNA của thương hiệu bên cạnh thiết kể mang tính biểu tượng vượt thời gian. Sự kiện sẽ là dịp để các Vespista được showcase những chiếc xe đầy cá tính riêng họ.

  Chương trình Ngày Hội Vespa - 24.4.2022 tại HN, HCM
  • 9:00am – 13:00pm: mở cửa tự do đón khách vào tham quan và lái thử các dòng xe Vespa đời mới
  • 13:00pm – 20:00pm: Sự kiện dành cho các khách mời
  2banh
  2banh.vn