1. Biker mới

  Ngày hội thay nhớt miễn phí - Dầu nhớt HawkEye nhập khẩu Mỹ

  Thảo luận trong 'Hội, nhóm xe VN' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2020.

  Vào ngày 02/05/2020 vừa qua, tại sân vận động Phú Thọ, một sự kiện hấp dẫn diễn ra với tên gọi “Ngày hội thay nhớt miễn phí” do nhãn hàng dầu nhớt HawkEye tổ chức thu hút gần gần 2.000 người đến tham gia.
  Sự kiện được nhãn hàng dầu nhớt HawkEye của Mỹ hợp tác với Head Honda tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu chính hãng từ Mỹ của thương hiệu HawkEye.

  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 2
  Tại sự kiện, khách hàng được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí từ các kỹ thuật viên từ Head Honda và còn được thay nhớt miễn phí. Sản phẩm được tặng là loại nhớt HawkEye 15W-40 nhập khẩu chính hãng.

  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 3
  Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho động cơ xe vận hành trong điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều am hiểu và sử dụng dầu nhớt xe máy đúng cách. Một ví dụ điển hình thường thấy là nhiều người vẫn ung dung sử dụng nhớt xe tay ga cho xe số và ngược lại mà không hề biết rằng họ đang phá hủy xe mình ngay từ bên trong. Đó cũng chính là xuất phát điểm của HawkEye khi mang đến chuỗi hoạt động “Thay nhớt miễn phí” với mục đích cung cấp thông tin và tạo cơ hội để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất các dòng sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp HawkEye .

  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 4
  Mặc kệ cái nắng chói chang và tấp nập của Sài Gòn những ngày hè, không gian ngày hội vẫn tràn ngập năng lượng và luôn được lấp đầy bởi dòng người và xe đến tham gia. Ngày hội kết thúc với hơn 1.400 bình nhớt miễn phí HawkEye 15W-40 được thay cho các “chiến mã” của các khách hàng may mắn đầu tiên.
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 5
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 6
  Tiếp nối thành công từ sự kiện trên, Dầu nhớt HawkEye tiếp tục tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như Biên hoà, Bình Dương, Đà lạt...
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 7
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 8
  Ngay hoi thay nhot mien phi Dau nhot HawkEye nhap khau My - 9
  Là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, “Ngày hội thay nhớt miễn phí” của HawkEye giúp nâng cao ý thức của người tiêu dùng về vai trò của dầu nhớt đối với phương tiện di chuyển hàng ngày. Chỉ cần một hành động nhỏ là thường xuyên bảo dưỡng và thay nhớt đúng cách sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ động cơ.
  Kết thúc ngày hội, khá nhiều khách hàng đã khá hài lòng về sản phẩm của HawkEye cũng như cách tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ kỹ thuật.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký