1. Biker cấp 3

  Ngày hội Exciter Club toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2015.

  Trong khuôn khổ Ngày hội Exciter Club toàn quốc 2015, Yamaha Việt Nam còn tổ chức cuộc thi Kỹ năng lái xe chuyên nghiệp Revkhana, trải nghiệm Exciter 150, Tricity, dạy lái xe cho trẻ em và trưng bày nhiều mẫu xe phân khối lớn (PKL) của hãng.

  Ngay hoi Exciter Club toan quoc dien ra tai Da Nang
  Đại hội Exciter Club diễn ra toàn quốc 2015.

  Trong hai ngày từ 10 - 11/1/2015 tới đây, Yamaha Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội Exciter Club toàn quốc 2015 tại Quảng trường 29/3, thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của rất nhiều các câu lạc bộ Yamaha Exciter trên toàn quốc.

  Ngay hoi Exciter Club toan quoc dien ra tai Da Nang - 2
  Nội dụng chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 10-11/1/2015.

  Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài việc giao lưu giữa những câu lạc bộ Exciter và người sử dụng xe Yamaha Exciter, Yamaha Việt Nam còn tổ chức cuộc thi Kỹ năng lái xe chuyên nghiệp Revkhana. Đây là cuộc thì vừa mang tính rèn kỹ năng lái xe, đồng thời là nơi thể hiện kỹ năng điều khiển xe của thành viên các câu lạc bộ Exciter trên khắp cả nước.

  Cuộ thi Kỹ năng lái xe chuyên nghiệp Revkhana sẽ bao gồm hai bài thi: bài thi sơ loại "Trykhana" và bài thi chung kết "Revkhana"

  Với bài thi sơ loại Trykhana, thí sinh sẽ phải hoàn thành hai vòng sa hình dưới đây trong vòng 45 giây.

  Ngay hoi Exciter Club toan quoc dien ra tai Da Nang - 3
  Hướng dẫn chạy sa hình vòng loại.

  Thí sinh tham gia cần phải tránh các lỗi loại trực tiếp như đổ xe khi thi, vượt thời gian, chạy ai sơ đồ và để xe chết máy. Mắc các lỗi nhỏ khác thí sinh cũng sẽ bị trừ điểm. Thí sinh về trước thời gian quy định, mỗi 1 giây được cộng một điểm

  Sau khi qua được vòng loại, thí sinh sẽ bước vào vòng chung kết với sa hình phức tạp hơn:

  Ngay hoi Exciter Club toan quoc dien ra tai Da Nang - 4
  Hướng dẫn chạy sa hình vòng chung kết.

  Nếu không mắc phải các lỗi loại trực tiếp như đã nêu thì coi như thí sinh đã qua vòng chung kết, ban giám khảo sẽ tổng hợp và đánh giá kết quả theo thang điểm. Trường hợp điểm bằng nhau sẽ tính đến chỉ số phụ.

  Bên cạnh cuộc thi Kỹ năng lái xe chuyên nghiệp Revkhana, Ngày hội Exciter Club toàn quốc 2015 còn là nơi những người chơi xe Exciter trưng bày những chiếc xe đẹp nhất của mình.

  Trong ngày thứ hai của chương trình, 11/1/2015, Yamaha Việt Nam sẽ tổ chức chạy roadshow và làm từ thiện, đại diện tất cả các câu lạc bộ Exciter sẽ trao nhiều phần quà từ thiện tại Đà Nẵng.
  Nguồn: autopro.com.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2015