1. Đơn giản chỉ là ĐAM MÊ!

  Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 khép lại hành trình tại Nam Định

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2017.

  Ngày 05/11 vừa qua, hành trình Ngày hội chăm sóc xe máy của 4 hãng phụ tùng Nhật Bản gồm ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu, lốp IRC đã đến với thành phố Nam Định, tại quảng trường Hòa Bình, đường Phạm Hồng Thái, Thành phố Nam Định. Đây cũng là điểm đến cuối cùng khép lại hành trình chăm sóc xe trong năm 2017.

  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh

  Theo số liệu của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, tính đến đầu năm 2017, số xe máy đăng ký trên toàn quốc là 49 triệu chiếc. Có thể thấy, xe máy vẫn là phương tiện chủ yếu và khó thay thế trong ít nhất 10 năm tới vì tính kinh tế và sự tiện lợi, nhất là tại các thành phố. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng xe sao cho hiệu quả, an toàn nhất. Đó là lí do vì sao các hãng phụ tùng Nhật Bản mang Ngày hội chăm sóc xe đến với khách hàng.

  Khép lại một hành trình ý nghĩa
  Cùng chung tâm nguyện mang dịch vụ chính hãng Nhật Bản tới tận tay khách hàng khắp các tỉnh thành, 4 hãng phụ tùng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, phục vụ tận tình. Đến với Ngày hội, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ kiểm tra, chăm sóc xe mang phong cách Nhật Bản đầy tận tâm, chất lượng và chuyên nghiệp.

  Nếu như việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày giúp bạn có một cuộc sống vui khỏe, thì việc chăm sóc chiếc xe máy thân yêu giúp bạn có một cuộc sống thú vị vì xe luôn đồng hành cùng bạn đi khắp mọi nơi, khám phá và mở mang thế giới mới. “Chăm sóc xe như chăm sóc cơ thể bạn” là thông điệp ý nghĩa mà 4 hãng NGK, Idemitsu, IRC, GS muốn truyền tải tới những khách hàng của mình.

  “Ngày hội chăm sóc xe quả thật đã giúp ích rất nhiều. Từ khi mang xe đi chăm sóc về, tôi đã biết quan tâm hơn đến kì hạn thay thế của bugi, ắc quy hay dầu nhớt… Hiểu rõ về cơ chế hoạt động của các phụ tùng thay thế, tôi đã từ bỏ hẳn thói quen dùng đến hư mới thay. Công nhận là xe chạy chắc chắn hơn, tuổi thọ cao hơn nữa. Giờ tôi là ‘chuyên gia chăm sóc xe’ cho cả gia đình rồi”, anh Minh Quốc chia sẻ.

  Còn với chị Thảo My, thì Ngày hội chăm sóc xe là nơi chị rât tin tưởng: “Là phụ nữ, mang xe ra các cửa hàng sửa xe thông thường để kiểm tra, bảo dưỡng tôi không yên tâm vì không biết họ sẽ làm gì. Nhưng khi đến với Ngày hội, được các hãng Nhật Bản chăm sóc xe, tôi thấy an toàn, đáng tin cậy. Hơn nữa, tôi đã được các kỹ thuật viên chỉ cho nhiều kiến thức về xe máy nên giờ khi sử dụng xe tôi đã tự tin hơn rất nhiều.”
  Một số hình ảnh trong hành trình chăm sóc xe máy tại Nam Định
  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 2

  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 3


  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 4

  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 5

  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 6

  Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe Nhật Bản

  Trong suốt năm 2017, Ngày hội chăm sóc xe máy đã đi qua 4 tỉnh thành An Giang, Nha Trang, và Huế và Nam Định đã đem lại nhiều chương trình hấp dẫn và bổ ích cho các chủ xe tham gia..

  Tại chương trình, các kỹ thuật viên của 4 hãng đã chăm sóc được 2.100 xe, tư vấn và hỗ trợ cho hơn 10.000 khách hàng, mang đến cho khách hàng những chiếc xe khỏe mạnh, sẵn sàng cho mọi cung đường. Không những vậy, ngày hội còn giúp các chủ xe có thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực trong việc sử dụng xe, hiểu được tầm quan trọng của một chiếc xe khỏe mạnh theo đúng tinh thần “Chăm sóc xe như chăm sóc chính bản thân bạn” của chương trình.

  Thực tế, nhu cầu sinh hoạt và di chuyển ngày càng cao, xe máy vẫn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất của hầu hết người dân Việt Nam. Ngày hội không những giúp các chủ xe có cơ hội được chăm sóc xe miễn phí mà còn trang bị thêm những kiến thức bổ ích, thiết thực. Cụ thể, khách hàng mang xe đến sẽ được kiểm tra đo điện áp cho ắc-quy bởi các chuyên viên từ GS; vệ sinh bugi từ nhà sản xuất NGK; kiểm tra áp suất lốp xe từ hãng lốp IRC và các vấn đề về dầu nhờn từ hãng dầu nhờn Idemitsu.

  Tạm khép lại hành trình năm 2017, Ngày hội chăm sóc xe hứa hẹn sẽ trở lại, tiếp tục sứ mệnh mang dịch vụ chính hãng đến tận tay khách hàng đầy bổ ích, ý nghĩa của 4 hãng phụ tùng hàng đầu Nhật Bản.

  Ngay hoi cham soc xe may 2017 khep lai hanh trinh tai Nam Dinh - 7
  Tạm khép lại hành trình năm 2017, Ngày hội chăm sóc xe hứa hẹn sẽ trở lại, tiếp tục sứ mệnh mang dịch vụ chính hãng đến tận tay khách hàng đầy bổ ích.
  2banh
  2banh.vn