1. Biker chuyên nghiệp

  Ngất xĩu trước Cub Fi độ đẹp táo bạo của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2019.

  Cub Fi là 1 trong những mẫu xe phổ thông được dùng để các anh em chơi xe độ phát triển đam mê của mình tại Thailand, mỗi bản độ đều có sự khác biệt & là tâm huyết mạnh mẽ. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây với nhiều ý tưởng độ cực táo bạo.

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai
  Ngất xĩu trước Cub Fi độ đẹp táo bạo của dân chơi Thái.

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 2

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã thật sự gác rất nhiều món đồ chơi kiểng lên xe, mang lại nét đẹp đẳng cấp & độc đáo khi kết hợp cùng bộ áo được gây dựng từ màu đỏ & ốp Carbon Fiber.

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 4

  Tay thắng Brembo bình dầu rời, cùm tăng tốc, bao tay đồ chơi là những món đồ chơi tạo nét đẹp riêng ở phần đầu. Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là điều hiển nhiên cần thiết cũng như mang nét ngầu hơn cho Xe. Khá thú vị bởi chủ xe đã độ thêm hệ thống lấy gió trực tiếp từ cách bửng xuống phần động cơ qua ống nối Titan họng lớn.


  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 5
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm màu vàng là đặc sản của những anh em chơi xe, vừa mang nét ngầu mà còn giúp trọng lượng xe giảm xuống, xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 6
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc YSS bình dầu rời, nhiều chi tiết cấu tạo từ Titan như cổ pô, ống thông nhớt, ốp pô. Góc ảnh này ta cũng thấy điều áp Fi được trang bị, công dụng của nó là giúp bổ trợ phun xăng vào buồng đốt, hạn chế hụp đối với xe sử dụng động cơ Fi.

  Ngat xiu truoc Cub Fi do dep tao bao cua dan choi Thai - 7
  Một bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker Thailand.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký