1. Biker cấp 4

  Ngạt thở trước vẻ đẹp của MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2013.

  Chào các anh em team 2Banh, cái tên MV Augusta chắc hẳn cũng không còn xa lạ với anh em chúng ta nữa phải không nhỉ. Từ những chiếc Sport Bike cho đến Naked Bike, MV Augusta luôn tạo riêng cho mình một vẻ đẹp riêng và sức mạnh tiềm ẩn.

  Nay MV Augusta đã thổi 1 luồng gió mới vào phân khúc Touring, và sự xuất hiện của Turismo Veloce 800 Adventure chắc hẳn sẽ khiến cho các giới mê xe ngẹt thở trước vẻ đẹp của nó.

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure
  MV Augusta Turismo Veloce 800 Adventure.

  Trong thời gian gần đây, đã có khá nhiều các thông tin được đồn thổi về mẫu xe mới được hãng MV Agusta phát triển mang tên Turismo Veloce 800 Adventure điểm nhấn tạo nên điều đặc biệt của chiếc xe này có lẽ phải kể đến chính là trang bị khung phụ đơn phía sau.

  Theo những tin đồn thì, MV Agusta vẫn đang hoàn thiện chiếc xe mới, và chiếc xe được dựa trên nguyên mẫu Tricruiser Concept, tuy nhiên tên đầy đủ của bản thương mại sẽ là Turismo Veloce 800 Adventure.

  Sức mạnh mà Turismo Veloce 800 Adventure được sở hữu sẽ là khối động cơ 798cc 3 xi-lanh thẳng hàng, với sức mạnh này của mình chiếc xe sẽ có khả năng vận hành thật sự ấn tượng khiến người lái thật sự bị hấp dẫn. Đi kèm sẽ là một hộp số mới được phát triển từ MV Agusta, cộng thêm tùy chỉnh cho momen xắn lớn hơn, đưa chiếc Turismo Veloce 800 Adventure thành một chiếc xe off-road tuyệt vời.

  Mẫu xe Turismo Veloce 800 Adventure là một sự phát triển toàn diện của MV Agusta, với thiết kế khung mới bổ sung thêm khung phụ phía sau, nếu để ý chúng ta có thể thấy duy nhất một thanh kim loại ở phía sau của chiếc xe, mang tới nhiều không gian hơn bên dưới yên xe. Không gian lớn hơn ở dưới yên xe giúp MV Agusta có thể nâng cao tính linh hoạt cho Turismo Veloce 800 Adventure.

  Một vài hình ảnh của MV Agusta Tricruiser Concept, hiện là nguyên mẫu của MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure.

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure - 2

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure - 3

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure - 4

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure - 5

  Ngat tho truoc ve dep cua MV Agusta Turismo Veloce 800 Adventure - 6
  Clip về em nó đây ạ:


  Nguyễn Hoàng Duy.
  2banh
  2banh.vn
 2. Vespa-mama

  Vespa-mama Biker cấp 1

  Thiết kế ngộ quá
  andreeduy thích bài này.