1. Biker chuyên nghiệp

  Ngất ngây với Sonic 150 độ siêu chất cùng loạt đồ chơi kinh điển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2018.

  Được nhập cảnh tại vào Việt Nam thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân Honda Sonic 150 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh đối với người chơi xe nước ta. Khi dòng xe hiện đây đang dần nhiều hơn và ngày càng có những bản độ đẹp từ dòng xe này xuất hiện.

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien
  Lướt sơ bản Sonic 150 độ đầy chất chơi

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 2

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 3
  Với độ mini của cùm On/off sẽ giúp cho phần ghi đông có thêm không gian để ráp được cùm tăng tốc Motionpro Rev2 đi kèm hai dây ga giúp hành trình dây ga được rút ngắn xe đề ba tốt hơn.

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 4
  Và còn đây là hình ảnh của bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta - Đây là phiên bản nâng cấp từ dùng RCS 19 với giá bán hiện nay chênh lệnh khoàng 2 triệu đồng so với phiên bản cũ nhưng đem lại lực phanh diệu dàng êm ái hơn ngoài ra góc cạnh cũng như hầm hố hơn so với phiên bản RCS vẫn đang được sản xuất song song với nó.

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 5
  Cùm côn CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy cũng như có thêm đuôi gió ở cuối đoạn tay thắng - Ngoại hình đẹp góc cạnh và nhiều đường vân được cnc rất cứng cáp tuy nhiên nhược điểm của nó là không có lỗ chân kính nên anh em phải mua rồi bên ngoài phần chân mà người ta đã mod sẵn khoảng 250 ngàn đồng. Bên cạnh là cùm công tắc Domino mỏng tích hợp sẵn chức năng đá Passing xin đường.

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 6
  Trợ lực Ohlins với hành trình 68mm kẹp cổ được tăng cường 23 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau tùy theo sở thích cũng như đoạn đường mà chủ xe đang di chuyển - Nhiệm vụ chính của nó là ổn định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong đường thẳng

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 7
  Dàn chân được trang bị dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được đặt làm bằng công nghệ phay CNC rất hiện đại chuẩn xác từng chi tiết dù là nhỏ nhất - Ngoài ra còn có đĩa thắng Braketech 300mm được cố định vào mâm thông qua các chú ốc Gr5.

  Ngat ngay voi Sonic 150 do sieu chat cung loat do choi kinh dien - 8
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta còn thấy thêm hơi thở của xe được ấn định bằng pô Termignoni cacbon kết hợp cùng cổ pô Titan cho khả năng chịu nhiệt cao hơn chống hoen rỉ cực tốt và có màu sắc bắt mắt hơn đồ inox và sắt. Dàn chân sau là sử dụng hep dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Braketech 220mm

  Hình ảnh của Quoc Anh Truong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực