1. Biker chuyên nghiệp

  Ngất ngây với SH150 độ khá khủng từ chàng trai Miền Biển Nha Trang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2018.

  Honda Sh 125/150 là một dòng xe tay ga cao cấp, được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong số đó có rất nhiều các tay mê xe độ cũng lựa chọn dòng xe để thực hiện các ý tưởng để thỏa mãn đam mê của bản thân - Như con Sh dưới đây là một điển hình.

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang
  Đột tử khi ngắm nhìn Sh 150 độ dàn đồ chơi Italia

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 2

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 3
  Phần đầu xe được chủ xe lựa chọn mẫu đồng hồ Koso của dòng Click/Vario để chế lên cho con Sh của mình - Để ráp được lên xe chủ nhân của nó phải chế lại bợ cổ và mod lại dây điện để phù hợp với thông số đo của đồng hồ.

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 4
  Ngoài ra còn có cùm tay thắng Brembo Corsa costa phiên bản cao cấp của dòng RCS 19 vừa được ra đời đầu năm 2018 - Tuy là có giá thành khá cao nhưng bởi ngoại hình đẹp cho cảm giác sử dụng êm ái mà mẫu tay thắng này đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây.

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 5
  Nguyên bản của xe là sử dụng phanh đĩa sau luôn nên không lạ gì khi chủ xe sử dụng cùm RCS 16 trái để làm tay thắng dầu cho chiếc xe - mẫu cùm này cũng có thể dụng cho các dòng xe PKL sử dụng côn thủy lực hoặc các dòng xe PKN độ lên côn dầu. Bên cạnh là bao tay Spider kết hợp cùng gù Rizoma CNC

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 6
  Ở hệ thống treo trước chủ xe đã bắt thêm cặp mắt mèo phản quang mô phỏng theo các dòng xe máy ở các nước phương tây thường hay trang bị cho xe - Ngoài ra độ to lớn của heo dầu Brembo M4 4 pis đối xứng để bắt vào phuộc cần phải thông qua một pat heo được đặt làm và CNC vô cùng đặt biệt, khi nhà nhà người người điều hướng tới sử dụng đĩa Brembo hoặc Galfer thì chủ xe lại dùng đĩa Braking trước khá hiếm thấy hiện nay để tạo sự khác biệt.

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 7
  Chân chống được đặt làm gia công riêng chi mẫu xe Sh và được khò lên màu Titan nhìn rất là đẹp

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 8
  Bộ đôi hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời phiên bản dành riêng cho dòng Sh sử dụng mà không cần chế cháo bất kì gì - Thương hiệu Ohlins đã có mặt rất lâu trong các giải đua Moto Gp và hiện nay đang dần đại trà hơn trên các bản xe độ ở Việt Nam ta.

  Ngat ngay voi SH150 do kha khung tu chang trai Mien Bien Nha Trang - 9
  Hơi thở sử dụng pô SBK một sản phẩm đến từ thương hiệu Leovince sư làm bằng chất liệu Carbon Fiber đem lại cho xe sự sang trọng quý phái bên cạnh đó còn giúp phần âm thanh uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn. Chủ nhân còn chia sẻ về phần nồi đã được trang bị FULL Nồi Malossi cho ga cực bốc.

  Hình ảnh của Tạ Quang Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn cũng đẹp