1. Biker chuyên nghiệp

  Ngất lịm với Wave 125 độ phanh trước có giá trị siêu khiếp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2020.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại mang tên gọi Future 125 thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wavw 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep
  Wave 125 độ phanh trước đắt giá hơn chiếc xe khiến người xem té ngửa.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 2

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 3
  Mỗi một sắc màu đều thể hiện 1 phong cách khác nhau, như chiếc Wave 125 độ này toát lên sự thể thao, sang trọng & cá tính với gam màu xanh dương, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 4
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem niềng nhôm óng ánh gam màu cực đẹp, việc chơi niềng nhôm bánh nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 5
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa CNC.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 6
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn đỏ nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Ngat lim voi Wave 125 do phanh truoc co gia tri sieu khiep - 7
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký