1. Biker chuyên nghiệp

  Ngất lịm với Satria 150 độ option đồ chơi có giá trị hơn cả chiếc xe

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2020.

  Mới đây, một biker ngụ tại Bạc Liêu đã mạnh tay chi một số tiền khủng để gác lên Satria 150 loạt đồ chơi có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Ohlins, Brembo... Chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe
  Ngất lịm với Satria 150 độ option đồ chơi có giá trị hơn cả chiếc xe.


  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 2

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi rất nhiều chi tiết trên xe nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn bộ áo nguyên thủy với tone màu đen nhám đi kèm bộ tem đồ họa đậm chất thể thao.

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm phanh & côn đến từ thương hiệu Brembo, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 5
  Chủ xe đã thay thế mâm zin bằng mâm đến từ hãng Racing boy với cấu tạo nhôm nguyên khối tạo thành cực kì sắc sảo & nổi bật với tone màu cam. Uớc tính cặp mâm thôi đã có giá trị hơn 20 triệu đồng. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa BrakeTech USA size 270mm kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm pas nhôm CNC nhuộm đen cực kì chắc chắn.

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 6

  Các chi tiết được cố định bằng ốc Proti, ốc mâm lửa Titan cực đẹp.

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 7
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng, g[I]iảm xóc Ohlins bình dầu rời có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.[/I]

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa BrakeTech USA kết hợp cùng heo Brembo Billet quay ngược.

  Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 9Ngat lim voi Satria 150 do option do choi co gia tri hon ca chiec xe - 10

  Ước tính bản độ này với tổng giá trị đồ chơi được gác lên xe còn đắt hơn cả 1 chiếc Satria 150 mới.
  Ảnh: Lý Tủn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng một 2020