1. Biker bán chuyên

  Ngắm Vespa Sprint được 'phẫu thuật' đầy ma mị từ Singapore

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2020.

  Hôm nay mình sẽ đem tới cho các bạn 1 chiếc Vespa Sprint được thay đổi rất nhiều chi tiết, đặc biệt nhất là ở dàn chân của chiếc xe độ. Và những chi tiết thay thế đó đã làm chiếc xe trở nên bí ẩn và ma mị hơn rất nhiều .

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore
  Chiếc xe độ được trang bị 1 cặp mâm Marus với chất liệu hợp kim cứng cáp đầm chắc và thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt.

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 2

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 3

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 4
  Dàn chân trước sử dụng cây phuộc Zelioni cùng với con heo Brembo M50 giúp cho việc giảm tốc của chiếc xe trở nên hiệu quả hơn, bộ mâm Marus đã phần nào giúp cho việc lắp đặt heo dầu với kích thước lớn này trở nên dễ dàng hơn.


  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 5
  Ốp quạt làm mát này được tiện từ 1 khối nhôm (CNC) có hình dáng giống với cặp mâm của chiếc xe đem tới cái nhìn tổng thể được đồng bộ vô cùng hấp dẫn.

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 6
  "Hơi thở" của chiếc xe là hệ thống ống xả chính hãng đến từ thương hiệu Akrapovic, có thiết kế rất là hài hoà với tổng thể của chiếc xe.

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 7
  Có vẻ như chủ xe vẫn trung thành với thương hiệu Zelioni, hơn nữa khi nhìn tổng thể ta nhận thấy được sự đồng nhất giữa dàn chân trước và sau. Ngoài ra bộ tay phanh trên ghi đông cũng đã được thay thế bằng cặp tay thắng cũng đến từ Zelioni, cùng với đó là cặp kiếng gù to tròn đầy cổ điển.

  Ngam Vespa Sprint duoc phau thuat day ma mi tu Singapore - 8
  Chiếc xe tuy đơn giản nhưng cho người nhìn cảm giác huyền bí và muốn khám phá nó , cảm giác thích thú khi được nhìn ngắm nó thật thú vị làm sao !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng ba 2020