1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Vespa Sprint độ “nhẹ nhưng chất” giữa Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2019.

  Vespa Sprint với vẻ đẹp cổ điển và được mệnh danh dòng scooter 1 phuộc huyền thoại. Mẫu xe cao cấp đến từ Ý này còn được nhiều chủ xe độ theo nhiều option khác nhau mang đậm phong cách cá nhân của từng chủ xe.

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon
  Ngắm Vespa Sprint độ “nhẹ nhưng chất” giữa Sài Gòn

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 2

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 3
  Sử dụng đồng hồ SIP đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức một dạng đồng hồ đa chức năng với nhiều thông số đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích tránh làm nhàm chán người chơi, bên cạnh là đồng hồ Koso báo Volt lắp bên cạnh đồng hồ chính cho chiếc xe thêm phần hiện đại. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino, bao tay Barracuda là những thay đổi nhỏ góp phần cho chiếc xe thêm giá trị

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 4
  Trang bị cặp cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa corta để kiểm soát lực phanh ở bánh trước, với kích thước to lớn của mình nên chủ xe buộc lòng phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng, khoét một lỗ nhỏ phía bên trên để đưa bình dầu trong suốt lên cao giúp chủ xe thường xuyên kiểm tra được tình trạng của dầu.

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 5
  Sử dụng phuộc trước Ohlins được sản xuất dành riêng cho mẫu xe này với chiều cao tiêu chuẩn vừa đúng không phải chế cháo bất kì chi tiết nào sở hữu chiều cao 270mm để tăng độ giảm xóc và thẩm mỹ cho xe, ngoài ra ta sẽ thấy thêm hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên tông màu vàng.

  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 6

  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.


  Ngam Vespa Sprint do nhe nhung chat giua Sai Gon - 7
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của TONY Vespa Motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2019