1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm SH150 độ đẹp vi diệu với dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2020.

  Thời gian gần đây, những bản độ dựa trên "ông hoàng" Honda SH150i vẫn liên tiếp ra lò và dưới đây là một bản độ kiểng đơn giản nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa nhiều hiệu năng, đi cùng với đó là một phong cách phối màu rất lịch lãm.

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu
  Ngắm Honda Sh 150 cực đẹp khoe dáng bên tầng hầm

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 2

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 3
  Phía sau tay lái là sự đơn giản nhẹ nhàng với bộ nút ổ khóa CNC vô cùng nổi bật, hai bên là cặp gù đồ chơi bạc đen làm điểm nhấn.


  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 4Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 5
  Phía trước đầu xe ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS, món đồ chơi này không chỉ là đi kiểng mà nó còn giúp lực phanh mạnh mẽ hơn, với piston lớn cho áp suất dầu nhiều hơn để xử lí tình huống khẩn cấp. Mẫu cùm này có kích thước quá lớn nên buộc lòng người dùng phải khoét nhẹ dàn áo để không gây cạ cấn. Hai bên chủ xe điều hướng tới phiên bản piston 14mm có giá hiện nay trên thị trường tầm 5,5 triệu đồng một tay.

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 6
  Kế tiếp là hình ảnh ở dàn chân trước ta sẽ thấy heo dầu Brembo logo đỏ 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua bộ pat nhôm CNC, phần pat cũng được tính toán sao cho phù hợp nhất vừa đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn nhưng lại không ảnh hưởng tới hệ thống ABS của xe, kèm theo sợi dây dầu Hel bấm đầu. Dàn chân đơn giản thế mà đi của chủ xe hơn 5 triệu đồng.

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 7
  Còn hệ thống treo sau sẽ được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời, đây sẽ là một điểm nhấn rất nổi bật trên mẫu xe độ SH này, giá thành hiện nay của mẫu phuộc này là hơn 14 triệu đồng. Sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng để tăng cường lực thắng cho dàn chân.

  Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 8Ngam SH150 do dep vi dieu voi dan do choi hang hieu - 9
  Granturismo là dòng pô độ nổi tiếng của hãng pô Ý Leovince. Tại Việt Nam, dòng pô cao cấp này thường được độ cho các dòng xe tay ga như SH Việt 150. Không chỉ tăng độ hầm hố mà nó còn cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
  Hình ảnh từ Sài Gòn độ Xe
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2020