1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Z800 bản độ nhẹ nhàng với vài sự thay đổi đáng ngờ

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2019.

  Có thể thấy hiện nay Z800 có sức hút mạnh mẽ không kém cạnh đàn anh là Kawasaki Z1000 với thiết kế đập chất thể thao hầm hố đặc trưng riêng của dòng xe Japan. Mẫu xe đã lấy được thiện cảm của đông đảo anh em chơi xe quốc tế trong có đó Việt Nam và Thái Lan.

  Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo
  Ngắm nhìn Z800 bản độ nhẹ nhàng với vài sự thay đổi đáng ngờ

  Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 2

  Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 3
  Tổng thể chiếc xe được thêm rất nhiều các tiểu tiết đồ chơi đem lại cho chiếc xe khả năng vận hành linh hoạt hơn điển hình như cặp dây dầu Hel phía trước vừa làm kiểng nổi bật lại nhỏ gọn mẫu dây này được thiết kế có thể bấm ngắn dài tùy theo từng dòng xe rất tiện lợi. Lắp thêm đồng hồ Koso mini3 để đo đạt một số hiệu năng phụ như báo volt, nhiệt độ cũng như giờ hiển thị dưới dạng LCD và thay đổi không qua một nút bấm bên cạnh màn hình.

  Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 4Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 5
  Sau khi đã nhàm chán với tông màu nguyên bản chủ xe quyết định tìm đến tiệm của anh Tuấn Decal để làm mới con xe mình theo một phong cách khác mới lạ hơn hấp dẫn như vẫn giữ được kiểu dáng zin không cầu kì.

  Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 6Ngam nhin Z800 ban do nhe nhang voi vai su thay doi dang ngo - 7
  Những người thợ design của tiệm Tuấn Decal đã tận dụng lại phong cách tem zin nhưng được mod phần màu sắc lấy xám đỏ xanh làm chủ đạo cho chiếc xe thêm phần nổi bật, những người thợ nơi đây đã khéo léo mod lại luôn phần dè trước bằng decal phong cách Carbon đây sẽ làm điểm nhấn quan trọng cho chiếc xe thêm phần phá cách.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn