1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Winner 150 độ nâng cao triệt để an toàn và hiệu suất sử dụng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2019.

  Winner 150 một dòng xe côn tay thể thao tầm trung được phát triển bởi Honda Việt Nam đã được rất nhiều anh em chơi xe trong nước ưa chuộng bởi mẫu mã, chất lượng cũng như gia thánh của nó. Chiếc xe còn nơi để các Biker thể hiện đam mê của họ với nhiều ý tưởng vô cùng đẹp mắt và táo bạo và cũng có những ý tưởng đem lại hiệu năng sử dụng tối ưu hơn rất nhiều.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung
  Ngắm nhìn Winner 150 độ dàn chân Brembo của Biker Tân An

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 2

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 3
  Đầu tiên là về phần dán áo, chiếc xe độ được dọn lại theo phong cách Repsol đình đám của Honda, bên cạnh đó chủ xe đã mod lại một số chi tiết để chiếc xe thêm phần ấn tượng, hài hòa và có nhiều hiệu năng sử dụng hơn.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 4
  Điển hình như bộ cùm tay thắng Brembo RSC, đây là một mẫu tay thắng kinh điển nhất hiện nay sở hữu giá thành không quá 6 triệu đồng, được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay vô cùng ưa chuộng, cho khả năng kiểm soát phanh trước được tốt hơn, linh hoạt và êm ái hơn. Tuy nhiên do kích thước quá lớn của bộ cùm buộc phải khoét mủ dàn đầu của xe Winner.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 5
  Điểm nhấn tiếp theo là phần tay côn TWM được sản xuất bởi Domino của Ý với giá thành tầm 3 triệu đồng một con số phải nói là hợp túi tiền với rất nhiều anh em chơi xe, giá thành rẻ tuy nhiên tay được tích hợp rất nhiều tính năng như chống gãy, bóp côn đề máy, đuôi gió không thua kém gì những mẫu tay CRG hay Brembo ta thường thấy.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc xe khá nhiều, để có thể bắt được vào phuộc trước của Winner chủ xe phải đặt làm một pat heo CNC. Xung quanh được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 7
  Và còn đây là hình ảnh dàn chân sau của chiếc Winner 150 độ với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phía sau, được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL, để xe vận hành không bị cạ cấn buộc lòng chủ xe phải gia tăng kích thước size đĩa sau lên rất nhiều.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 8Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đi kèm cùng tính năng tăng chỉnh dưới chân phuộc để kiểm soát độ dàn hồi cho chiếc xe, thương hiệu đồ chơi xe này được sản xuất tại Thái Lan và được khá nhiều anh em chơi xe tin tưởng. Dù không được phân phối chính hãng nhưng các tay chơi Việt Nam vẫn có thể mua được phuộc này thông qua các cửa hàng bán đồ chơi xe trong nước.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây, đây là phiên bản được sản xuất dành riêng cho Winner sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào tiện lợi nhanh chóng, trọng lượng nhẹ cũng như đem lại hiệu năng cao cho hơn cho người sử dụng.

  Ngam nhin Winner 150 do nang cao triet de an toan va hieu suat su dung - 11
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Luân Decal​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2019