1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn ver mới của con Winner 150 độ còn nóng vừa ra lò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Con Winner 150 mà mình sắp giới thiệu tới đây đã từng xuất hiện trên 2banh.vn rất nhiều lần. Và hôm nay con xe quen thuộc ấy lại quay trở lại với chúng ta nhưng bằng dàn đồ chơi chất hơn cùng với dàn áo mới vừa được chủ xe thẩm mỹ lại.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo
  Ngắm nhìn ver mới của con Winner 150 độ còn nóng vừa ra lò

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 2

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 3
  Hình ảnh của Ver trước đó


  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 4
  Vẫn như phiên bản trước đó chủ xe giữ nguyên phần đồng hồ Sonic 150r đi kèm cùng Koso mini3 ( muốn chế được các món đồ chơi này quan trọng nhất là phần bợ cổ phải được mod lại thật thẩm mỹ vì nếu không sẽ làm bàn thờ của xe vô cùng xấu). Bên cạnh là kính Rizoma được mod xoay 360 độ thuận tiện hơn trong việc gửi xe hay va chạm không làm gãy gương.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 5
  Nếu so sánh với ver trước thì các bạn sẽ thấy chủ xe đã trang bị thêm tay thắng Brembo Corsa costa phiên bản nâng cấp đời cao của dòng RCS cho người dùng cảm giác thắng êm ái nhẹ tay và ngoại hình đẹp hơn rất nhiều, đi kèm cùng bình dầu Brembo màu xám khối trong suốt. Cùm tăng tốc Domino 2 ống ga giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn các xe dùng ống ga zin.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 6
  Đến với phía bên tay côn ta sẽ thấy một dòng quen thuộc là tay côn TWM xuất xứ từ Ý có giá thành cũng khá dễ chịu nên rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng - Điểm đặc trựng của nó là có thể dùng làm tay thắng đùm sau cho các dòng tay ga tuy nhiên do kích thước 2 bên tay quá lớn nên chủ xe phải cắt mũ nhám của xe một tí để tháo áp được dễ dàng.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 7
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn để đảm nhiệm chức năng chống sàn lắc cho đầu xe khi lên tốc độ cao đặc biệt là trên đoạn đường thẳng.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 8
  Đập vào mắt ta đầu tiên khi nhìn vào dàn chân chiếc Winner 150 là dàn ốc Titan được điện phân lên xanh lục bảo rất nổi bật xung quanh đó là loạt đồ chơi như dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat heo để bắt vào phuộc và đĩa Racingboy.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 9
  Pen đạp Brembo thay thế cho pen đạp zin để đem lại lực phanh mạnh và ổn định hơn cho heo dầu Brembo ở phía sau. Do kích thước pen khác với pen zin nên chủ xe phải cắt chế lạ bằng thủ công thêm một pat sắt nối dài nhìn hơi không thẩm mỹ lắm nhưng đảm bảo độ cứng và độ chuẩn cho thế bắt pen.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 10
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Raider Fi để giúp xe thoáng hơi hơn cho chủ xe cảm giác xe vận hành được nhẹ nhàng êm ái hơn - heo dầu Brembo phía sau được chủ xe làm lại pat xoay ngược 90 độ tương tự như các chiếc PKL.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 11
  Con quái vật kiểng này còn được trang bị phuộc Nitron bình dầu rời ở hệ thống treo sau - thương hiệu đồ chơi này có giá cao hơn cả Ohlins vàng và có xuất xứ ở Anh Quốc nhưng rất phát triển rất mạnh ở thị trường Nhật Bản và Mỹ. Vì giá thành khá cao nên ta chỉ thường bắt gặp thương hiệu này trên các chiếc xe kiểng của các người chủ chịu chơi và chịu chi

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 12

  Trang bị mâm racingboy 6 cây phiên bản dành riêng cho Winner sử dụng mà không cần chế cháo bất kì gì - Nhiều chủ xe sau khi sử dụng đã chia sẻ là dòng mâm này có trọng lượng nhẹ hơn nhưng độ cứng rất tốt và giá cũng rất vừa túi tiền.

  Ngam nhin ver moi cua con Winner 150 do con nong vua ra lo - 13
  Phần dàn áo đã được sơn lại tông màu đen lịch lãm hơn kết hợp cùng phong cách tem Chrome giúp chiếc xe đẹp hơn rất nhiều.

  Hình ảnh của Võ Khoa Nguyên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực