1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Vario 150 độ khoe dáng bên khu đô thị xa hoa nhất đất Sài Thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2019.

  Vario 125/150 đang làm mưa gió ở thị trường Việt Nam, bởi kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ nên mẫu xe này được khá nhiều các cửa hàng bán lẻ tư nhân nhập về để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước. Dường như trong giới độ xe, Vario đang là sự lựa chọn hàng đầu của những anh em biker và dần thay thế cho mẫu AirBlade.

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh
  Ngắm nhìn Vario 150 độ khoe dáng bên khu đô thị xa hoa nhất đất Sài Thành

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh - 2

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh - 3
  Phần dàn áo được chủ xe giữ nguyên hết 100% thiết kế nguyên bản từ nhà sản xuất chỉ duy nhất phần mặt nạ trước đã thay đổi của dòng Click 125 Thái Lan không có pat bắt biển số trước cho đầu xe gọn gàng hơn.

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu Earl's để ôm thêm đúng thế của heo dầu Frando 2 pis đối xứng, chống bị uốn cong làm gãy dây trong quá trình sử dụng. Heo dầu Frando có xuất xứ từ Đài Loan đang được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi ngoại hình đẹp bắt mắt, được xem là 8-9 khi so với dòng Brembo Billet. Đĩa thắng Braketech đem lại hiệu năng cao ngoại hình đẹp và hầm hố hơn

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh - 5
  Hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ thân hình con chiến mã - Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Ngam nhin Vario 150 do khoe dang ben khu do thi xa hoa nhat dat Sai Thanh - 6
  Nhìn ngắm con ngựa siêu chiến từ phía xa xa

  Hình ảnh của Duy Hoàng Hồ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2019
 2. babybumbum

  babybumbum Biker mới

  Đánh giá bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?
  Để đánh giá bào tử lợi khuẩn có tốt không trước nhất ta đi tìm hiểu về cách bổ sung lợi khuẩn của các mẹ từ trước đến nay. Những cách truyền thống mà mẹ có thể biết đến như: ăn sữa chua, mua các sản phẩm men vi sinh…

  Ăn sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột mà nhiều mẹ hay vận dụng hiện giờ. Đây là cách dễ làm, tằn tiện uổng và trẻ rất thích ăn. Nhưng bạn có biết các lợi khuẩn trong sữa chua không ở dạng bào tử mà đã trở thành các vi sinh thường nhật. Các vi sinh này khi được đưa vào đường ruột dưới tác động của dịch và a xít bao tử đa số các lợi khuẩn này bị chết, số ít vẫn sống và được đưa đến đường ruột nhưng không nhiều nên mang lại hiệu quả không cao.

  Việc dùng men vi sinh cũng là cách mà nhiều mẹ hay vận dụng khi bé có các triệu chứng của bệnh đường ruột. Men vi sinh cũng chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho thân thể bé nhưng do cách điều chế chưa tối ưu nên khi men vi sinh đưa vào thân cũng có một lượng vi sinh bị chết nên thực sự chưa đem lại hiệu quả cao.

  Nhận thấy những nhược điểm của men vi sinh, các nhà khoa học hàng đầu đã bỏ công nghiên cứu để tìm ra cách bổ sung lợi khuẩn một cách tối ưu nhất.

  Bào tử lợi khuẩn được tạo ra từ sự nghiên cứu đó. Đây là một bước tiến mới trong nền khoa học sinh học và y khoa. Ưu điểm của bào từ lợi khuẩn là các lợi khuẩn được đưa vào thân thể ở dạng bào tử. Lợi khuẩn được bao bọc trong một lớp bào tử cứng cáp có thể sống được trong điều kiện nhiệt độ hà khắc dưới 80 độ C. Khi đưa vào thân thể số lượng bào từ không bị chết đi mà vẫn sống khỏe mạnh. Khi đi đến đường ruột số bào từ này nở ra và tìm cách diệt các hại khuẩn có trong đường ruột và không ngừng sinh sôi, nảy nở trong ruột.

  Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm bào tử lợi khuẩn dạng nước tinh khiết đầu tiên trên thế giới. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh, người đã có 15 kinh nghiệm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

  Theo nhà sinh sản sản phẩm này một ống chứa khoảng 3 tỷ lợi khuẩn có tác dụng mạnh gấp hàng trăm gói men vi sinh thường và 1000 hộp sữa chua bạn ăn. Như vậy ta có thể thấy được tác dụng nhẵn của bào từ lợi khuẩn này.