1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Vario 150 độ cực bắt mắt với dàn chân 7 màu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng tám 2019.

  Thời gian gần đây, những bản độ dựa trên dòng xe Honda Vario 150/125 liên tiếp ra lò đã cho thấy sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt về mẫu xe này. Mới nhất là bản độ của bạn Hào BK vừa được anh ấy chia sẻ lên mạng xã hội những ngày qua đã nhận được nhiều lời quen và lượt like cao từ chính các fan nhà Vario. Nào cùng 2banh.vn lướt nhìn qua chiếc xe để xem chàng trai này đã nâng cấp những gì nha.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau
  Ngắm nhìn Vario 150 độ đầy bắt mắt với dàn chân 7 màu

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 2
  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 3
  Chiếc Vario 150 thuộc phiên bản 2017 này đang sở hữu cặp bao tay Spider mặt dù mang giá trị không cao nhưng với chất liệu cao su cao cấp và mền mại đã làm cho sản phẩm này trở thành món đồ chơi hữu ích giúp người dùng không bị đau tay khi vận hành xe trong thời gian dài.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 4
  Tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn TWM đây là hai món đồ chơi vô cùng quen thuộc hiện nay, được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm rất nhiều bới tính năng ưu việt và giá thành cũng tương đối dễ thở và có sẵn phụ tùng thay thế. Ở phần đầy tay thắng chủ xe đã sử dụng lớp cao su để bảo vệ sản phẩm bền đẹp theo thời gian trách tình trạng cạ cấn làm trầy mất giá trị.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 5Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 6Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 7
  Tiếp đến là các chi tiết ở phần dàn chân, là nơi truyền cảm hứng để tạo nên phần tiêu đề, đập vào mắt ta sẽ là chú heo dầu Brembo Frando 4 piston đối xứng, kết hợp cùng dâu dầu Hel với những ngắt dầu chất lượng ôm 45 độ theo thế của ốc dầu, đảm bảo không bị cạ cấn hay uốn dây trong quá trình sử dụng. Đĩa Winner 150 trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC được làm rất tinh tế, xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên nhiều màu khác nhau để làm nổi bật dàn chân một cách tốt nhất.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 8Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 9
  Dàn chân sau của Vario 150 độ còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn khi chứng kiến chủ xe chi ra số tiền kha khá để độ luôn cả các tiểu tiết dù là nhỏ nhất để bản Vario 150 độ trở nên hoàn hảo nhất, điển hình ở đây là gác chân Ducati đi kèm xung quanh là loạt ốc Gr5 bao phủ. Ngay cả chi tiết càng thắng cũng được thay bằng chất liệu Gr5.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 10Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 11
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario Click 150/125 sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Sử dụng ốp lọc gió trong suốt Zhipat để show ra phần lọc gió phía bên trong.

  Ngam nhin Vario 150 do cuc bat mat voi dan chan 7 mau - 12
  Và đó là những gì được nâng cấp từ con xe Vario 150 phiên bản 2017 này

  Hình ảnh của Hào Bk
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký