1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Sonic 150 đầu tiên đi theo tiếng gọi xanh xi măng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2019.

  Chiếc Sonic 150 độ của bạn Nguyễn Hiếu dưới đây càng trở nên độc đáo hơn khi sở hữu bộ cánh với tông màu xanh xi măng vô cùng nổi bật, có thể nói đây là chiếc Sonic đầu tiên tại Việt Nam sử dụng tông màu này. Ngoài ra, chiếc xe độ này còn được trang bị khá nhiều phụ tùng đồ chơi cao cấp.

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang
  Ngắm nhìn Sonic 150 đầu tiên đi theo tiếng gọi xanh xi măng

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 2

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 3
  Chiếc Sonic 150 dưới đây tuy không được trang bị quá nhiều trang bị khủng như các bản độ mà mình đã giới thiệu trước đây, nhưng khi chủ xe vừa chia sẻ lên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe bởi chủ xe gần như là người đầu tiên sở hữu tông màu xanh xi măng cho Sonic 150 tại Việt Nam hiện nay.

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 4
  Gam màu này xuất phát từ phiên bản Click 150 2018 của thị trường Thái Lan, ngay khi dàn áo được nhập khẩu vào Việt Nam ngay lập tức đã trở nên cực kì hot và được rất nhiều dòng xe khác sơn theo như Exciter, Satria/Raider, Wave Dream và hôm này Sonic 150.

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 5
  Ghi đông bên trái sử dụng cùm công tắc domino với đa dạng nút bấm tượng như cùm Sonic zin nhưng có thêm chế độ passing rất tiện lợi cho việc xin đường, bên phải là cùm tăng tốc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 6
  Phần ống dẫn nước giải nhiệt được thay bằng thương hiệu Samco Sport vô cùng nổi bật với tông màu đỏ, hơi thở sử dụng pô Yoshimura cho âm thanh uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn làm cho chiếc xe trở thành tâm điểm của vạn sự chú ý khi di chuyển trên đường.

  Ngam nhin Sonic 150 dau tien di theo tieng goi xanh xi mang - 7
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Nguyễn Hiếu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2019