1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Sirius 110 độ siêu khủng với phong cách hoàng tộc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2019.

  Được mệnh danh là bé khỏe bé trâu, dòng Sirius 110 xăng cơ hiện nay vẫn còn rất được ưa chuộng để phục vụ cho nhu cầu đi lại ở khắp đất nước hình chữ S. Tuy nhiên vẫn có nhiều người hướng tới dòng xe này chỉ vì mục đích dọn kiểng nhằm thỏa mãn thú chơi xe độ.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc
  Ngắm nhìn Sirius 110 độ mang phong cách hoàng tộc

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 2

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 3
  Đầu tiên là chi tiết toàn bộ phần ghi đông mà chủ xe đã trang bị - Đồng hồ Koso bản dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết phụ nào, hai bên là cặp cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm tăng vàng cùng thương hiệu và hai ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 4
  Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn chịu chi hơn bỏ ra số tiền trên 7 triệu đồng để trang bị tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta đây là dòng nâng cấp được tung ra thị trường từ đầu năm 2018 có giá bán cao hơn dòng RCS thường khoảng 2 triệu đồng, cho ngoại hình đẹp, thẩm mỹ và hầm hố hơn.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 5
  Chiếc xe sở hữu cho mình trợ lực Matris kẹp sườn. Nếu như nhiều người hướng tới trợ lực để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, thì để tăng tính giá trị thêm cho chiếc xe nhiều tay chơi còn lựa chọn trợ lực để trang trí và làm đẹp

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 6
  Chưa dừng lại ở đó nhìn xuống dàn chân anh em còn có thể thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel được bấm rất nhiều những chi tiết ngắt dầu CNC và kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm cùng pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm được nhuộm đen, sử dụng đĩa Braketech đem lại góc cạnh hầm hố hơn cho xe.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 7
  Ngoài phần gác chân Spark Nano ra, ở đây ta có thể thấy phần ống thông nhớt cũng như cổ pô điều được mod lại bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp thẩm mỹ có sức chịu nóng và giải nhiệt cao hơn cũng như chống được độ hoen rĩ cực tốt.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 8Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 9
  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 10
  Sẽ càng bất ngờ hơn khi ta nói về dàn chân sau sử dụng combo gắp Nui Racing kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đi kèm cùng núm chỉnh được bắt trực tiếp trên bình dầu, sẽ dễ dàng hơn cho chủ xe để tùy chỉnh các nấc nhằm thay đổi lực đàn hồi khi xe tải nặng hoặc đi một mình.

  Ngam nhin Sirius 110 do sieu khung voi phong cach hoang toc - 11
  Khoác cho mình bộ áo mang phong cách Spark Nano đây là tên gọi của dòng Sirius 110 xăng cơ ở thị trường Thái Lan

  Hình ảnh của Tung Duong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực