1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn mẫu nón Shoei 'Kiến lửa' 2021 của Marc Marquez

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2021.

  Ở mùa giải MotoGP 2021 sắp tới, tay đua Marc Marquez vẫn sẽ sử dụng mẫu nón Shoei cùng các nhà tài trợ Red Bull Oakley cùng Pull & Bear. Hãy cùng xem thiết kế mới của phiên bản Shoei 'kiến lửa' 2021 trong chủ đề hôm nay nhé.

  Ngam nhin mau non Shoei Kien lua 2021 cua Marc Marquez
  Ngắm nhìn mẫu nón Shoei 'Kiến lửa' 2021 của Marc Marquez.

  Ngam nhin mau non Shoei Kien lua 2021 cua Marc Marquez - 2
  Mặc dù lịch trình MotoGP 2021 vẫn chưa được xác nhận do sự bùng phát COVID-19. Bên cạnh thể lực của Marc Marquez sau ca phẫu thuật thứ 3 kèm theo khả năng nhiễm trùng phải dùng kháng sinh có thể mất hơn 6 tháng để phục hồi.

  Ngam nhin mau non Shoei Kien lua 2021 cua Marc Marquez - 3

  Ở mùa giải 2020, chúng ta đã từng nhìn thấy mẫu nón Shoei của Marc Marquez được thiết kế chung với người em trai Alex Marquez. Và đó cũng là chiếc nón đầu tiên được sử dụng trong mùa khai mạc tại Jerez, Tây Ban Nha.

  Ngam nhin mau non Shoei Kien lua 2021 cua Marc Marquez - 4

  Đối với phiên bản nón năm 2021, khái niệm thiết kế vẫn như trước đây. Đó là, một hình con kiến lớn màu đỏ ở giữa đầu. Cùng với màu sắc nhấn mạnh màu đỏ và trắng. Với mẫu nhà tài trợ Red Bull OakleyPull & Bear. Được biết người thiết kế chiếc mũ này vẫn chính là nhà thiết kế nổi tiếng DAVEDSIGNS.

  Ngam nhin mau non Shoei Kien lua 2021 cua Marc Marquez - 5

  Marc Marquez cho biết: “Kiến đã là biểu tượng của tôi từ khi còn nhỏ. Và người ta biết rằng kiến là loài động vật khỏe nhất trên thế giới. Tôi muốn một chiếc nón bảo hiểm đơn giản và nhỏ gọn khi các camera trực tiếp hướng đến. Nó có một biểu tượng mà tôi thích ".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2021
 2. MigVietchannel

  MigVietchannel Biker cấp 1

  Chỗ này phân phối mũ đúng chuẩn nhé ạ. Mũ kiến hay mũ gì cũng có hết luôn nha mng ơi =)))) =>> https: //b it.ly/3 kwPwr2 (xóa khoảng trống để truy cập)