1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Jupiter độ loạt option hàng hiệu của dân chơi Cà Mau

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2019.

  Là một trong các dòng xe số phổ thông thịnh hành ở Việt Nam với tên gọi Jupiter mang thiết kế thanh lịch, thời trang và cá tính cùng khối động cơ bền bỉ và mạnh mẽ. Bên cạnh nhu cầu đi lại mẫu xe này còn là nguồn cảm hứng cho các tay chơi xe tạo nên các bản độ khiến người xem phải xao xuyến.

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau
  Ngắm nhìn Jupiter độ loạt option hàng hiệu của dân chơi Cà Mau

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 2
  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 3
  Yamaha Jupiter độ được gắn cùm tay thắng Brembo Billet đây là phiên bản cao cấp có giá trị hơn 19 triệu đồng một tay. Nhờ đó, ngoại hình bản độ xe trở nên hầm hố và phá cách hơn so với phiên bản chính hãng.

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 4
  Chiếc xe được chế thêm phần rỗ trước ngoài làm kiểng ra còn giúp chủ xe tiện lợi hơn để được các dụng cụ cá nhân trong quá trình sử dụng xe, phần yên được gọt cắt lại để phù hợp với thế ngồi và yêu cầu của chủ nhân nó.

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước, chúng ta có thể thấy được dè Yaz trước, đây là phong cách được khá nhiều anh em chơi Jupiter, Sirius ưa chuộng. Phía dưới là hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel Uk đỏ được kết hợp với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng Braketech bắt vào mâm Daytona rất dễ dàng mà không cần làm thêm thớt lòng như các mẫu đĩa Galfer hay Brembo. Đây được xem là combo đỉnh nhất hiện nay và đang được các anh em chơi xe số yêu thích.

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 6
  Hệ thống treo sau của xe là cả một gia tài khi chủ xe trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nhìn rất hầm hố và đậm chất chịu chơi. Phuộc có cấu tạo núm chỉnh nằm trên đỉnh bình cho phép chủ xe kiểm soát được hành trình dàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi trong các cung đường xấu. Sử dụng cacte trần để lộ ra bộ NSD vàng khá nổi bật.

  Ngam nhin Jupiter do loat option hang hieu cua dan choi Ca Mau - 7
  Sử dụng mâm Daytona làm chủ đạo, dòng mâm này có giá thành tương đối cao hiện nay, giao động tầm 7 đến 10 triệu VNĐ, tuy nhiên người chơi xe rất khó mua được mâm mới 100% thường chỉ săn tìm được mâm cũ và chơi sang tay cho nhau để trải nghiệm.

  Hình ảnh của Phúc Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực