1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ngắm nhìn Future độ dàn chân CNC đẹp không góc chết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ này được chủ nhân định hướng theo phong cách Wave 125, với tông màu trắng đỏ thần thánh đi vào lòng người. Điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc Future độ này chính là dàn chân CNC vô cùng quyến rũ, chắc chắn sẽ khiến anh em nhìn không chớp mắt!

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet
  Ngắm nhìn Future độ dàn chân CNC đẹp không góc chết

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 2

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 3
  Dàn áo ở nơi tay thắng đã bị cắt gọt đôi chút để có thể gắn được cùm thắng Brembo RCS, trị giá từ 5 triệu đến 6 triệu đồng. Đi kèm với nó là bình dầu trong suốt và nắp CNC của xưởng độ TBT tinh xảo.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 4
  Nhằm bảo vệ chiếc Future độ này khỏi tầm mắt của những tên đạo tặc, chủ nhân đã kĩ tính trang bị một bộ ổ khóa Smartkey. 'Vô hiệu hóa' hoàn toàn những thanh đoản nguy hiểm của bọn trộm cướp hiện nay.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 5
  Khi loại bỏ cặp kính nguyên bản, chiếc xe này đã được trang bị một chiếc kính gù Motogadget và một chiếc chân kính để cố định nó. Gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo được tầm quan sát phía sau.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 6
  Vì đã bổ sung phần mặt nạ của Wave 125, nên chiếc xe này đã có thể gắn rổ trước một cách thoải mái. Cho phép người sử dụng chứa đựng thêm nhiều đồ đạc khác nhau.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 7
  Cặp mâm trên xe là mâm K7 1 đĩa sản xuất cho LC135 và những dòng Exciter 4 số dùng thắng đùm phía sau, mang trên mình tông màu cam bắt mắt. Theo chủ nhân chia sẻ thì khi gắn lên chiếc Future độ sẽ cần phải chỉnh sửa một số chi tiết và 'ngốn' số tiền khoảng 8 triệu đồng.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 8
  Không chỉ tăng độ sang chảnh, cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Takegawa còn góp phần không nhỏ trong hiệu suất thắng ổn định ở dàn chân trước. Phần còn lại nằm ở dây dầu Hel bấm đầu Earl's, nhận nhiệm vụ đảm bảo cho áp suất dầu luôn luôn ổn định.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 9
  Hệ thống ống xả là một chi tiết làm hoàn toàn từ Titan, đẹp mắt và sở hữu khả năng tản nhiệt cực tốt. Nếu nghe thấy âm thanh giòn giã của nó trong quá trình vận hành thì mình chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt cây pô này.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 10
  Nắp xăng cũng là một món đồ chơi làm bằng nhôm CNC, tinh xảo và thể hiện độ chăm chút của chủ nhân cho chiếc xế cưng.

  Ngam nhin Future do dan chan CNC dep khong goc chet - 11
  Nổi bật giữa tông màu tổng thể trắng không tỳ vết là cặp phuộc RCB lò xo đen ty vàng vô cùng êm ái. Hiện đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá 4,4 triệu đồng.
  Nguồn ảnh : Petrus Tùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2021