1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Exciter 150 độ tông xám xi măng đang hot nhất thị trường

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây được xem là một bản độ Racingboy đúng nghĩa, khi toàn bộ trang bị trên chiếc xe độ này đều đến từ thương hiệu phụ tùng đồ chơi xe máy đến từ Malaysia, ngay cả bộ tem cũng tôn lên linh hồn của thương hiệu này.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong
  Ngắm nhìn Exciter 150 độ tông xám xi măng đang hot nhất thị trường

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 2
  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 3
  Điểm nhấn ngay ở phần đầu xe chính là bộ kính chắn gió của dòng xe Honda SH, phần tay thắng là phiên bản bình dầu rời của Racingboy, hàng hiếm ở thị trường Việt Nam đã tuyệt chủng từ khá lâu, tích hợp bình dầu rời Racingboy làm ổ chứa dầu.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 4Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 5
  Bên ngoài tay thắng là bộ bảo vệ đến từ thương hiệu Racingboy, còn bên phần tay lái bên trái là bộ kính gù trong cùng thương hiệu có phần thân làm bằng chất liệu nhôm đúc. Phần tay côn Racongboy tích hợp chế độ tăng đưa biên độ tay thắng.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 6Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 7
  Dàn chân trước được độ lại bộ phuộc LCM-TRF có ngoại hình tương đối khá giống với sản phẩm của Winner nhưng được tinh chỉnh phần chảng ba phù hợp với Exciter 150 giúp dễ dàng trong việc tháo ráp mà không cần chế cháo. Phía heo dầu là phiên bản 2 piston một bên của Racingboy đi kèm cùng đĩa cùng thương hiệu có kích thước 260mm.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 8
  Chi tiết phần ống xả R8 sẽ là sản phẩm phù hợp cho dòng xe 150cc đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho bản độ, phía sau còn có hình ảnh của chú heo dầu Racingboy 1 pis và bình dầu trong suốt, đây là một trong những món đồ chơi Racingboy rất được yêu thích hiện nay.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với tổng chiều cao 208mm, cao hơn ba phân so với zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật.

  Ngam nhin Exciter 150 do tong xam xi mang dang hot nhat thi truong - 10
  Dàn áo được lựa gọn gam màu xám xi măng khá nổi bật kết hợp cùng với đó là bộ tem mang hình ảnh linh vật của thương hiệu Racingboy.

  Hình ảnh từ Racingboy Việt Nam
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký