1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Exciter 150 độ chịu chi của dân chơi xe Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2019.

  Sau khi về tay chàng trai người Đồng Tháp này đã dọn lại chiếc Yamaha Exciter 150 theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn rất nhiều hiệu năng sử dụng. Cùng 2banh.vn nhìn ngắm con xe độ ấy cũng như liệt kê những món đồ chơi và hiệu năng của nó là gì.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap
  Ngắm nhìn Exciter 150 độ chịu chi của dân chơi xe Đồng Tháp

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 2

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 3
  Điểm nhấn trong tấm ảnh đầu tiên chính là bộ cùm phanh Brembo phiên bản RCS 19 đang được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi giá thành rất mềm và hiệu năng cực tốt, bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai dây ga trắng made in Thái Lan cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 4
  Bên phía tay côn là trang bị TWM phiên bản mới nhất hiện nay, được tinh chỉnh về mặt thiết kế phù hợp cho nhiều dòng xe phổ thông nên khi ráp vào chiếc Yamaha Exciter 150 ta có thể thấy hoàn toàn không cần cắt khoét quá nhiều như bên cùm phanh. Phía đầu tay thắng chủ xe phủ lớp cao su để chống trầy.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 5
  Với phần chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng mạnh mẽ hơn và giúp chiếc xe trong ngầu hơn.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 6
  Dàn chân trước chủ xe đã độ lại phuộc LCM có ngoại hình được mô phỏng khá giống với sản phẩm của Honda Winner 150 nhưng phần chảng ba đã được chế sẵn cho Ex150 nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, phần dè Winner được ốp Carbon tổ ong đầy lạ mắt. Heo dầu Brembo trước kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy và dây dầu Hel bấm đầu đem lại vẻ thẩm mỹ và lực phanh mạnh mẽ cho chiếc xe.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 7Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 8
  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 9
  Hai bên lốc nồi được thay đổi bằng sản phẩm của FZ150i với tông màu vàng đồng đặc trưng dòng sản phẩm chính hãng này có thể ráp vừa cho các dòng Exciter 150 độ vừa tạo sự khác biệt vừa không cần chế cháo bất kì tiểu tiết nào.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 10
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Racingboy bình dầu rời phiên bản này chỉ có duy nhất một màu lò xo tím thủy chung đi kèm cùng 2 chế độ tăng chỉnh lực đàn hồi và tốc độ hồi trả của phuộc để phù hợp cho từng cân nặng và sở thích người dùng.

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 11
  Sử dụng mâm Racingboy 8 cây sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng không cần chế cháo thêm gì, nhưng khi bê qua cho dàn chân Exciter 150 thì đây lại là một câu chuyện khác phải chế cháo rất nhiều từ thớt lòng bắt đĩa thắng ống chỉ cục canh...

  Ngam nhin Exciter 150 do chiu chi cua dan choi xe Dong Thap - 12
  Một góc ảnh tổng thể của xe

  Hình ảnh của Tuấn Nano
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2019