1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Exciter 135 độ gần full option được đăng bán với giá 4x

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2019.

  Chiếc Exciter 135 4 số dưới đây là phiên bản côn tự động được sản xuất vào cuối năm 2010, về phần nội công chiếc xe vẫn nguyên vẹn như những ngày đầu vừa mua về. Tuy nhiên tất cả chi tiết bên ngoài bao gồm dàn áo chóa đèn cảng... điều được thay mới hoàn toàn.

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x
  Ngắm nhìn Exciter 135 độ gần full option được đăng bán với giá 4x

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 2

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 3
  Nguyên bản của chiếc Exciter 135 4 số này sử dụng ổ khóa vô cùng đơn giản nên rất dễ mất trộm để tăng tính an toàn cho chiếc xe mình, người chủ của nó đã trang bị ổ khóa 8 cạnh tối ưu hóa khả năng chống đoãn, hai bên là bộ cùm công tắc NVX cho ngoại hình đẹp hơn có thể ráo vừa với rất nhiều dòng xe như Exciter, Luvias...

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 4
  Sở hữu đồng hồ Koso với thiết kế phần nền làm ngoài được tích hợp LCD cho chiếc xe thêm phần hiện đại hơn, đi kèm cùng rất nhiều thông số đo đạt mà không bao giờ tìm thấy trên đồng hồ zin.

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 5
  Một điểm nhấn khác mà mình tin chắc sẽ làm anh em chơi xe thích thú, đó là chi tiết phần đĩa trước chủ nhân của nó tận dụng của dòng xe Winner 150 với kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC đen, trang trí xung quanh bằng loạt ốc Gr5.

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 6Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 7
  Cần số và ần đạp thắng hai bên của xe được tận dụng của phiên bản Spark Fi Thái Lan cho có ngoại hình đen nguyên khối vô tăng độ cứng cáp cho chiếc xe, cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng tản nhiệt nhanh và chống hoen rỉ được tốt hơn, ngoài ra còn có thể tự chuyển màu khi xe vận hành nóng.

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng sở hữu tổng chiều cao 205mm hơn ba phân so với zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật.

  Ngam nhin Exciter 135 do gan full option duoc dang ban voi gia 4x - 9
  Niềng Excel Asia 1.6,1.85, đùm hãng, căm nova trc, sau x1r, vỏ michelin City là những thứ đang được trang bị ổ dàn chân thay thế cho mâm hợp kim nguyên bản đep lại khả nặng vận hành nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố.
  Hình ảnh của Nguyễn Trương Việt Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019