1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn Dream độ cực chất với gam màu xanh biển đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2020.

  Cho đến nay, Honda Dream vẫn được xem là mẫu xe số huyền thoại gắn liền với người dân Việt Nam bởi ngoại hình đẹp cùng khối động cơ bền bỉ theo năm tháng. Chính vì thế mà cho tới tận bây giờ nhiều tay chơi vẫn chấp nhận chi ra số tiền lớn để dọn lại mẫu xe này thay vì mua xe mới.

  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon
  Ngắm nhìn Dream mang gam màu xanh biển đẹp hút hồn

  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 2
  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 3
  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 4

  Phần ghi đông được tinh chỉnh lại khá nhiều chi tiết bao gồm cụm đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Dream sử dụng mang giá thành hơn 2 triệu đồng nhưng có đủ chức năng đo đạc, đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể tùy ý thay đổi. Sử dụng ổ khóa nhiều cạnh để tăng cường khả năng chống trộm.

  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 5
  Lợi dụng khoảng không gian còn thừa chủ xe đã trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp ổn định tay lái không sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 6Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 7
  Chi tiết phần động cơ được làm lại sạch sẽ và giúp chiến mã vận hành ổn định hơn, tiếp theo là đến phần cổ pô Titanium cho khả năng chịu nhiệt và ngoại hình trông lung linh hơn rất nhiều.

  Ngam nhin Dream do cuc chat voi gam mau xanh bien dep hut hon - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉnh sửa hay chế cháo lại bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng ngay.
  Hình ảnh của Toàn Rio
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2020
 2. Độchành

  Độchành Biker mới