1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn dòng Vespa Sprint độ full option cực lịch lãm

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2019.

  Tại Thái Lan, ngoài những chiếc Wave 125 thì dòng tay ga Vespa Sprint cũng được khá nhiều người chơi xe ưa chuộng và thường được độ lại theo phong cách kiểng với nhiều option chất lượng cũng vô cùng quen thuộc với các tay chơi Việt Nam ta, dẫn chứng ta cùng xem qua chiếc Vespa Sprint độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam
  Ngắm nhìn dòng Vespa Sprint độ full option cực lịch lãm

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 2

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 3
  Đầu tiên là trang bị cùm tay thắng Brembo Billet có giá trị hơn 10 triệu đồng, trang bị món đồ chơi này lên xe không những hướng đến kiểng mà còn kiểm soát hành trình phanh bánh trước của xe 1 cách ổn định nhất. Đi kèm là bình dầu rời để làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe. Bên cạnh là cùm tăng tốc Active đến từ Nhật Bản với chất liệu nhôm cực nét đem lại đồ bền cao và độ thẩm mỹ cho chiếc nào sở hữu nó.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 4
  Phanh đùm sau của chiếc Vespa Sprint thì chủ xe đã lựa chọn thương hiệu Galespeed Billet, mẫu tay này sở hữu mức giá 6,8 triệu đồng & đang được rất nhiều anh em chơi xe ở Việt Nam ưa chuộng sau khi Brembo đã quá nhàm chán.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 5
  Trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, đây là sản phẩm có giá thành cao nhất trong các mẫu trợ lực của thương hiệu đến từ Thụy Điển này. Cũng là sản phẩm có phần độ chế phúc tạp nhất tuy nhiên đem lại độ ổn định cao nhất cho chiếc xe khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 6Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 7Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 8
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng Zelioni kết hợp cùng cặp phuộc cùm thương hiệu trang bị bình dầu rời đi kèm núm chỉnh CNC để kiểm soát hành trình đàn hồi của xe, sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng thay thế cho dòng heo dầu nguyên bản giúp dàn chân thêm phần to lớn hầm hố.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 9Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 10
  Dàn chân sau cũng trang bị phuộc Zelioni kết hợp cùng phần chân đôn CNC đem lại cho chiếc xe chiều cao cân đối hơn với dàn chân trước.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 11
  Những chi tiết nhỏ như ốp pô và che quạt gió được ốp Carbon Fiber vô cùng tinh tế, phần cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chống hoen rỉ tốt hơn trong quá trình sử dụng về lâu dài.

  Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 12Ngam nhin dong Vespa Sprint do full option cuc lich lam - 13
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019