1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm nhìn con Wave độ lịch lãm với dàn chân siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2018.

  Quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 21, mẫu xe Honda Wave chưa từng làm người dùng thất vọng chính vì thế mẫu xe này dù trải qua hơn 10 năm tồn tại nhưng vẫn luôn có giá trị và gần như ngày càng được săn mua lại nhiều hơn.

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh
  Ngắm nhìn con Wave độ lịch lãm với dàn chân thượng đỉnh
  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 2


  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 3
  Khoác cho mình một bộ cánh đen lịch lãm kết hợp cùng chất liệu Titan nằm ở phần cảng sau đã phần nào làm cho chiếc Wave 110 trở nên mới lạ và hiện đại hơn. Đi kèm với nó là phần yên xe được chính chủ xe tạo kiểu cho phù hợp hơn với dán người của mình.

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 4
  Có thể thấy ở phần tay thắng người chơi đã không gần gại chi ra một số tiền khổng lồ để trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta có giá trên 7 triệu đồng - mẫu này được nâng cấp từ mẫu RCS 19 nhưng được tạo kiểu lại góc cạnh hơn cải thiện lực ốp thắng êm ái dễ chịu hơn cho người dùng, bên cạnh đó cùm còn được trang bị ốc gió giúp người thợ canh dầu nhanh hơn so với các dòng Nissin thông dụng.

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 5
  Nhìn xuống dàn chân để cân đối với tay thắng phía trên thì chủ xe đã trang bị dây dầu Galfer được bấm các đầu CNC và bộ ngắt đầu Staubli kết nối vào heo Brembo Billet 2pis đối xứng dành cho xe PKL và có thể gắn lên xe máy PKN sử dụng phải chế lại pat heo để phù hợp hơn với hệ thống treo của xe mình. Tăng thêm tính hầm hố cho xe là đĩa Brembo Oversize 267mm mẫu đĩa này ráp được cho tấ cả các dòng xe nhưng cần đi kèm có thớt lòng phù hợp và pat heo đúng heo size 267mm để bố thắng ăn hết được mặt đĩa.

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 6
  Bản độ cũng được trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau giúp cân bằng đầu xe chống sàn lắc khi chủ xe lên tốc độ cao - Ngoài ra vì là món đồ chơi chế thêm nên chủ xe phải cắt chế mũ khá nhiều mới có thể ráp vừa vào sườn xe

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 7
  Chất liệu cổ pô được gia công bằng Titanium giúp giải nhiệt nhanh chống nóng tốt hơn và bên cạnh đó còn có màu sắt đẹp và đặc biệt không bị hoen rỉ như các dòng cổ sắt sắt theo xe.

  Ngam nhin con Wave do lich lam voi dan chan sieu dinh - 8
  Như các bạn Wave độ khác hệ thống treo sau cũng được sử dụng phuộc Ohlins có tổng chiều cao 330mm đi kèm cùng nấc chỉnh cho phép người dùng kiểm soát được lực đàn hồi của xe khi tải nặng hoặc đi trong các cung đường xấu - Ngoài ra còn có niềng nhôm Excel đây là một mẫu niềng xe có giá thành mắc nhất nhì hiện nay tại Việt Nam ta nhưng vẫn được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng.

  Hình ảnh của Hoàng Lê
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực