1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm loạt xe ga cao cấp Vespa GTS vừa ra mắt, đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2023.

  Cụ thể, Vespa mới ra mắt 3 mẫu xe tay ga GTS cao cấp tại Thái Lan. Đó là các mẫu xe như GTS Super Sport 150 i-Get ABS, GTS 300 HPE và GTS Super Tech 300 HPE. Màu sắc của những dòng xe năm 2023 này khá đẹp nổi bật.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh
  Ngắm loạt xe ga cao cấp Vespa GTS vừa ra mắt, đẹp lung linh

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 2

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 3
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 4
  Trong thị trường xe tay ga hiện nay, gia đình GTS thuộc phân khúc xe tay ga cao cấp hàng đầu. Các phiên bản của GTS đều sở hữu động cơ mạnh mẽ, phong cách xe mới mẻ, phá vỡ mọi giới hạn thông thường và đem tới sự tự do khoáng đạt cho người lái.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 5
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 6

  Dòng xe ga GTS có hơn 7 màu tùy chọn, mỗi phiên bản GTS mới đều đem lại những cảm ứng riêng cho người hâm mộ. Trong đó, GTS Super Sport 150 i-Get ABS là mẫu xe ga đầy phong cách đáp ứng đam mê thể thao, GTS 300 HPE là dòng xe ga cổ điển, đơn giản nhưng sang trọng. Còn GTS Super Tech 300 HPE là phiên bản hội tụ các công nghệ tiên tiến và hiệu suất mạnh mẽ.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 7
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 8
  Về thiết kế, loạt xe mới Vespa GTS nổi bật với vẻ ngoài đậm chất cổ điển. Sự độc đáo về phong cách huyền thoại của xe thể hiện trên từng chi tiết. Kiểu dáng xe lại được thiết kế theo nguyên tắc công thái học thông minh, đem lại sự thoải mái tối đa cho người lái.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 9
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 10
  Ốp hông xe to, ôm sát người lái. Yên ngồi đem lại dáng lái thẳng đứng và giúp cho người ngồi sau thư thái. Xe có sàn để chân rộng, giúp cho việc co duỗi chân khi lái thoải mái, đảm bảo cho quá trình vận hành trên đường dài đạt hiệu quả hơn.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 11
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 12
  Chưa hết, các ân phẩm 150 và 300 của GTS còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, mang công nghệ mới nhất do Piaggio phát triển, giúp xe đạt công suất tối đa, cũng như tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm. Trong khi kết cấu bên trong xe vẫn là khung thép, một loại vật liệu bền và có thể tái chế 100%.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 13
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 14
  Các mẫu xe GTS có giảm xóc trước mới, giúp cho xe vận hành ổn định hơn, nhất là khi người lái thay đổi tốc độ. Đồng thời với đó là xe có khả năng nâng cao sự thoải mái cho người điều khiển, giúp cho quá trình vận hành xe có thể đạt tới độ linh hoạt nhất có thể. Chìa khóa xe thông minh giúp khởi động dễ dàng cũng như mở cốp xe tiện lợi.

  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 15
  Ngam loat xe ga cao cap Vespa GTS vua ra mat dep lung linh - 16
  Về giá bán, Vespa GTS Super Sport 150 i-Get ABS có giá niêm yết là 165.900 baht (114,399 triệu đồng), với các màu tùy chọn như: Trắng, Đen, và Xanh ô-liu. Vespa GTS 300 HPE có giá khởi điểm là 222.900 baht (153,62 triệu đồng), với các màu tùy chọn là màu Beige và Xanh. Còn phiên bản GTS Super Tech 300 HPE có giá khởi điểm là 241.900 baht (166,71 triệu đồng) với các màu tùy chọn gồm Xám và Xanh.


  Theo tin: Nongthonviet
  2banh
  2banh.vn