1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm huyền thoại Honda Dream độ combo Ohlins siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2021.

  Dream vẫn luôn có sức hút riêng biệt mà bất kì dòng xe số “sinh sau đẻ muộn” nào cũng thèm khát. Mới đây bản độ Honda Dream siêu “độc” gây thương nhớ cho người xem khi chủ xe khéo léo làm thêm combo Ohlins siêu đỉnh.

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh
  Ngắm huyền thoại Honda Dream độ combo Ohlins

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 2
  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 3
  Chiếc xe gần như được dọn mới lại hoàn toàn từ trong ra ngoài với tất cả đồ chơi mới 100%, bởi chiếc xe cũng đã quá lâu đời nếu như chúng ta không nâng cấp lên thì khó mà sử dụng tiếp được theo năm tháng.

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 4
  Sẵn trong lúc dọn lại chủ xe cũng thêm vào đó những món đồ chơi giá trị ví dụ như ở đây là cần đạp máy của Takegawa với lỗ cốt nhỏ sẽ sử dụng cho Wave, Dream còn với lỗ cốt lớn là dành cho Future 125

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 5
  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 6
  Chi tiết cổ pô gia công phần cổ uốn éo độc lạ style như Thái Lan, lợi thế của Dream khi trang trí phần động cơ là nếu không ráp bửng tất cả sẽ nằm lộ ra bên ngoài vô cùng đẹp.

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 7Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 8
  Không ráp bửng mà ráp một cây trợ lực Ohlins kẹp sườn ở đây thì quá đỉnh luôn rồi, dễ dàng thao tác không bị cạ cấn nhiều và không phải cắt khoét cực như các dòng xe khác.

  Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 9Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 10Ngam huyen thoai Honda Dream do combo Ohlins sieu dinh - 11
  Gặp lại Ohlins bình dầu liền nằm trên phiên bản này chỉ có 2 chế độ tăng chỉnh dành riêng cho các dòng xe sử dụng phuộc đôi có chiều cao 330mm mỗi dòng xe sẽ có các vị trí phải cắt khoét khác nhau.

  Hình ảnh của Trong Nhan PN
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2021